Waves có nguy cơ lao dốc khi xuất hiện “death cross”

Một đợt phục hồi lớn về giá của Waves trong tuần này đã chứng kiến ​​nguy cơ gần như gấp đôi sẽ chững lại trong các phiên tới do mô hình kỹ thuật “death cross”.

GIÁ CỦA WAVES GIẢM 85% SAU “DEATH CROSS” VÀO NĂM 2018

Death Cross xuất hiện khi đường trung bình động dài hạn của một tài sản đóng cửa trên đường trung bình động ngắn hạn của nó.

Đáng chú ý, trên biểu đồ hàng tuần của Waves, đường trung bình động hàm mũ 50 tuần (đường EMA 50 tuần; sóng màu đỏ) đã tăng cao hơn mức trung bình động hàm mũ 20 tuần (đường EMA 20 tuần; sóng màu xanh lá cây) trong tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 2 – sự giao nhau giữa xu hướng giảm.

Waves có nguy cơ lao dốc khi xuất hiện “death cross”
Biểu đồ giá WAVES/USD hàng tuần có “death cross”.

Đó là lần xuất hiện “Death Cross” đầu tiên của Waves trên biểu đồ hàng tuần kể từ tháng 6 năm 2018. Trong cả hai trường hợp, sự điều chỉnh trên thị trường Waves xuất hiện do bán tháo trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn sau một đợt tăng giá lớn.

Như đã xảy ra, Waves đã giảm tới 85% sau khi hình thành death cross năm 2018 mặc dù đóng cửa một thời gian ngắn trên cả hai đường EMA 20 tuần và 50 tuần trong các động thái phục hồi ấn tượng nhưng giả tạo.

Do đó, mức thoái lui tăng mới nhất của Waves, mặc dù có hiệu suất hàng tuần tốt nhất kể từ tháng 4 năm 2018, vẫn phải chịu rủi ro giảm giá dài hạn. Do đó, việc giảm giá xuống dưới đường EMA 20 tuần và 50 tuần có thể tạo ra một đợt bán ra khác trên thị trường.

MỨC BÁN THÁO CỦA WAVES

Tóm lại, Waves, token gốc của nền tảng blockchain cùng tên, đã tăng tới 88% từ đầu tuần đến nay để đạt hơn 21 USD mỗi coin vào cuối tuần.

Việc chuyển sang Waves 2.0, quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ blockchain tương thích Allbridge và quỹ 150 triệu USD sắp tới để thúc đẩy sự phát triển của Waves tại Hoa Kỳ đã đóng vai trò như động lực thúc đẩy sự bùng nổ của Waves.

Nhưng các dấu hiệu điều chỉnh đã xuất hiện khi Waves giảm gần 10% so với mức cao nhất cục bộ gần 21 USD vào thứ Bảy tuần này.

Điều thú vị là điểm uốn trùng với đường Fib 1,00 của đồ thị thoái lui Fibonacci được tạo từ mức cao 21,60-swing đến mức thấp 0,54-swing, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự quan trọng trong các đợt điều chỉnh tháng 1 năm 2018, tháng 4 năm 2021 và tháng 11 năm 2021 – như được hiển thị trong biểu đồ phía dưới.

Waves có nguy cơ lao dốc khi xuất hiện “death cross”
Biểu đồ giá hàng tuần WAVES/USD có “mức kháng cự quan trọng”.

Ví dụ: vào tháng 4 năm 2021 và tháng 11 năm 2021, những con bò đực đã cố gắng biến 21,60 USD làm hỗ trợ nhưng không thành công. Do đó, Waves đã dành phần lớn thời gian của nó dưới mức 1,00 Fib nói trên so với mức trên nó, cho thấy một tâm lý đi lên không ổn định xung quanh nó.

Fractal Fibonacci cho thấy rằng Waves sẽ trải qua một đợt giảm giá về phía các đường hỗ trợ tiếp theo của nó gần 17 USD, 13,50 USD và 11 USD. Ngược lại, một động thái quyết định trên 21,60 USD có thể khiến phe bò kiểm tra lại mức trên 34,50 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan