Vốn hóa Altcoin Cap tạo mô hình Đáy kép phía trên hỗ trợ

Vốn hóa thị trường altcoin (ALTCAP) đã tạo ra một mô hình tăng giá ngay trên vùng hỗ trợ 760 tỷ USD và có thể sớm bắt đầu một phong trào đi lên.

Vào ngày 10 tháng 11, tổng vốn hóa thị trường altcoin đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 1,31 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, nó đã đi xuống kể từ đó.

ALTCAP đã giảm xuống dưới vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó là 970 tỷ USD, khiến cho sự đột phá trước đó là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ). Khu vực 970 tỷ USD hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự một lần nữa, gần đây nhất là nguyên nhân gây ra sự từ chối vào tháng 12.

Hiện tại, ALTCAP đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ 760 tỷ USD, vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ thoái lui 0,5 Fib. Do sự hợp lưu của các yếu tố này, nó là một mức hỗ trợ rất mạnh.

Vốn hóa Altcoin Cap tạo mô hình Đáy kép phía trên hỗ trợ

CHUYỂN ĐỘNG TRONG TƯƠNG LAI

Nhà giao dịch @PrinceofElliott đã tweet một biểu đồ ALTCAP, nói rằng nó có khả năng tiếp tục xu hướng giảm trong tương lai gần với mức 400 tỷ USD. Tuy nhiên, ông gợi ý rằng một chuyển động đi lên sẽ diễn ra trước khi giảm.

Vốn hóa Altcoin Cap tạo mô hình Đáy kép phía trên hỗ trợ

Xem xét kỹ hơn biểu đồ hàng ngày phù hợp với đánh giá này.

ALTCAP đã tạo đáy kép trên vùng hỗ trợ 760 tỷ USD. Đáy kép được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó thường dẫn đến các chuyển động đi lên.

Hơn nữa, mô hình đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường đi trước các chuyển động đi lên. Thực tế là chúng đang diễn ra cùng với một mô hình tăng giá hỗ trợ thêm cho khả năng rằng sự gia tăng sẽ theo sau.

Một sự đột phá từ đường kháng cự giảm dần tại chỗ kể từ ngày 10 tháng 11 sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng đã bắt đầu.

Trong trường hợp đó, ALTCAP đi lên hướng tới vùng kháng cự 970 tỷ USD sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan