Ví dự trữ Bitcoin của Quỹ Luna hiện đang chứa 1,1 tỷ USD BTC

Trong tuần trước, cộng đồng tiền điện tử đã thảo luận về các giao dịch mua Bitcoin do Luna Foundation Guard (LFG) thực hiện, vì dữ liệu onchain cho thấy ví Bitcoin của LFG hiện đang nắm giữ 24.954,95 BTC trị giá 1,1 tỷ USD. Địa chỉ Gnosis Safe của LFG cho thấy trong bốn ngày qua, đã có 660,6 triệu USDT được gửi ra khỏi ví của quỹ.

DO KWON XÁC NHẬN VÍ BITCOIN THUỘC VỀ LFG

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2022, ví Bitcoin của Luna Foundation Guard chứa 24.954,95 BTC trị giá 1,1 tỷ USD. Trong bốn ngày qua, địa chỉ này đã tích lũy được một số lượng lớn Bitcoin sau khi người sáng lập Do Kwon của Terra gần đây đã ám chỉ về dự án blockchain tận dụng các tokenomics liên kết với Bitcoin. Sau khi ai đó hỏi người sáng lập Terra tại sao dự án lại quyết định chọn Bitcoin làm tài sản dự trữ, Do Kwon trả lời:

Bitcoin là tài sản dự trữ cứng duy nhất đã được chứng minh trong số các loại tiền kỹ thuật số… Rất khó để ai đó trong tiền điện tử đặt câu hỏi về bitcoin.

Sau tuyên bố, cộng đồng nhận thấy phong trào xuất phát từ một địa chỉ Gnosis Safe được cho là thuộc sở hữu của LFG. Ngoài ra, ấn phẩm tin tức Bitcoin Magazine đã tweet về địa chỉ Bitcoin của LFG và cho biết quỹ này đã xác nhận địa chỉ và mua hàng “để hỗ trợ stablecoin UST của nó”.

Ví dự trữ Bitcoin của Quỹ Luna hiện đang chứa 1,1 tỷ USD BTC
Vào ngày 26 tháng 3 năm 2022, lúc 1 giờ chiều (ET), ví bitcoin của LFG chứa 24.954,95 BTC trị giá hơn 1,1 tỷ USD.

NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP 3AC CHO BIẾT “MUA 125 TRIỆU USD BITCOIN MỘT NGÀY TRONG BA THÁNG LÀ RẤT NHIỀU”

Kể từ đó, địa chỉ Bitcoin của LFG tiếp tục tích lũy khi giao dịch cuối cùng cho thấy nó đã thu được 493 BTC vào ngày 26 tháng 3 lúc 5:18 sáng (UTC). Nó chứa 24.954,95 BTC trị giá 1,1 tỷ USD và địa chỉ này chưa bao giờ gửi một satoshi nào ra khỏi ví. Địa chỉ Gnosis Safe đã gửi bốn giao dịch USDT trị giá khoảng 125 triệu USD và lần gửi Tether cuối cùng là 160.750.000 USDT.

Địa chỉ đã gửi BTC đến địa chỉ của LFG đã được gắn cờ là “ví nóng Binance”, theo dữ liệu oxt.me và thống kê dòng tiền của bitquery.io. Tất cả các đầu vào BTC được giữ trong địa chỉ Bitcoin của LFG có nguồn gốc từ ví nóng Binance được gắn cờ. Theo như địa chỉ Gnosis Safe có liên quan, vẫn còn rất nhiều tiền trong ví để tiếp tục mua BTC hàng ngày.

Hiện tại, địa chỉ Gnosis Safe giữ 715,2 triệu USDT và 398,23 triệu USDC. Đợt mua bán tiếp tục gây ra rất nhiều cuộc thảo luận trong cộng đồng tiền điện tử. “Tôi có thể nói với một số người trong số các bạn đã không nhận thức được tầm quan trọng của hành động này”, Kyle Davies, người đồng sáng lập và chủ tịch của Three Arrows Capital đã tweet. “Hãy để tôi nói với bạn việc mua 125 triệu USD BTC/ngày trong 3 tháng là rất nhiều”.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan