Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) tăng mạnh sau mô hình ba đáy

Sau khi tạo ra một mô hình tăng giá, Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần kéo dài gần một năm.

Vào ngày 20 tháng 1 năm 2022, BTCD đã bật lên ở vùng hỗ trợ dài hạn 40% lần thứ ba (các biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi này đã bắt đầu xu hướng tăng hiện tại, cho đến nay đã dẫn đến mức cao 45,25%. BTCD đã không đạt đến mức đóng cửa dưới khu vực này kể từ đầu tháng 1 năm 2018.

Các đợt bật lên một cách hiệu quả đã tạo ra mô hình ba đáy, được coi là một mô hình tăng giá. Thực tế là mô hình đã được tạo ra bên trong một vùng hỗ trợ dài hạn như vậy càng làm tăng ý nghĩa của nó.

Nếu xu hướng tăng BTCD tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 52,30%. Đây là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib, khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống kể từ tháng 1 năm 2021.

Bên cạnh việc tạo ra một mô hình tăng giá, chỉ báo RSI đã di chuyển trên mức 50. Trước mức tăng này, chỉ số RSI đã ở dưới mức 50 trong 462 ngày. Các mức đọc trên 50 được coi là tăng. Do đó, điều này cho thấy sự tiếp tục của xu hướng đi lên được mong đợi.

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) tăng mạnh sau mô hình ba đáy

BTCD CỐ GẮNG BỨT PHÁ

Nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử @eliz883 đã tweet một biểu đồ BTCD cho thấy nó đang cố gắng thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần.

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) tăng mạnh sau mô hình ba đáy

Kể từ dòng tweet, BTCD đã vượt lên trên đường kháng cự này với một sự đột phá quyết định. Sự gia tăng này dẫn đến một mức cao mới hàng năm.

Ngược lại, xu hướng đi lên này cũng được hỗ trợ bởi sự bứt phá và tăng của RSI. Mặc dù chỉ báo nằm trong vùng quá mua, nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào. Do đó, có vẻ như xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Trước ngưỡng kháng cự 53,20% nói trên, có một mức kháng cự nhỏ là 47,20%. Nếu BTCD thành công trong việc vượt lên trên nó, khả năng tăng tốc lên 53,20% sẽ có thể xảy ra.

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) tăng mạnh sau mô hình ba đáy
Biểu đồ BTC.D theo TradingView
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan