Tỷ lệ băm của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ATH

Tỷ lệ băm của Bitcoin đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại mặc dù mất đi người đóng góp tỷ lệ băm quan trọng. Trong khi đó, giữa hành động giá mờ nhạt, CEO Jack Dorsey của Block đã xác nhận việc tạo ra một hệ thống khai thác Bitcoin mở.

Không gian BTC tiếp tục gây ngạc nhiên và bối rối cho các nhà phê bình cũng như những người hâm mộ. Kazakhstan, quốc gia khai thác BTC quan trọng thứ hai của mạng, đã trải qua sự cố mất mạng vào tuần trước do tình hình chính trị bất ổn. Tuy nhiên, tỷ lệ băm đã giảm không quá 13,4% trước khi phục hồi để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Như được hiển thị trong dữ liệu bên dưới từ Glassnode, với giá kiểm tra trong phạm vi 42.000 USD vào thứ Năm, tỷ lệ băm trung bình đạt 215 triệu terahashes mỗi giây.

Tỷ lệ băm của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ATH

Những người khai thác bitcoin tiếp tục cho thấy khả năng phục hồi và như Fidelity Digital Assets đã quan sát, mạng lưới này thậm chí còn “được phân phối rộng rãi hơn trên khắp thế giới”.

Trước đây đã báo cáo rằng Block sẽ phát triển các hệ thống khai thác Bitcoin mã nguồn mở vào năm 2022 dựa trên các bài đăng tuyển dụng trên LinkedIn. Vào thứ Năm, Dorsey đã xác nhận vấn đề này, ông nói rằng Block đang chính thức xây dựng một hệ thống khai thác bitcoin mở.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan