Zalo

FREE Tải VMware Workstation Pro - Phần mềm tạo máy ảo

sthaihien

Quản trị viên
Nhân viên điều hành
Tài khoản VIP
CEO NTH95
VMware Workstation Pro là phần mềm tạo máy ảo chuyên nghiệp cho phép chạy song song nhiều hệ điều hành cùng lúc, rất hữu ích khi bạn chơi game hoặc thử nghiệm các phần mềm mới. Phần mềm VMware hoạt động tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows, cũng như hỗ trợ các phần cứng mới nhất.

1. Link tải phần mềm VMware
  • Tải VMware Workstation Pro
    • Link: Google Drive & Fshare.vn
    • Phiên bản: 15.1.0 ngày 14/05/2019
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
2. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Đầu tiên bạn hãy giải nén VMware-Workstation-Pro.zip đã tải về sau đó mở tập tin VMware-workstation-full.exe lên và làm theo hướng dẫnPhần mềm đang kiểm tra cấu hình máy, vui lòng đợi…Nhấn Next để tiếp tụcĐánh dấu check vào ô I accept the terms… rồi nhấn Next để tiếp tụcTiếp tục nhấn NextBỏ dấu check ở 2 ô Check for product… và Join the VMware... rồi nhấn NextTiếp tục nhấn NextNhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặtPhần mềm đang cài đặt, vui lòng đợi…Nhấn License để tiếp tụcBạn mở file Key-kich-hoat.txt lên rồi Sao chép Key bản quyền vào sau đó nhấn EnterNhấn Finish để kết thúcXong. Đây là giao diện phần mềm VMware Workstation Pro khi được cài đặt thành công!

3. Kết luận

VMware Workstation Pro mang đến người dùng máy tính giải pháp ảo hóa đơn giản để thử nghiệm nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một hệ thống, phục vụ cho các công việc khác nhau. VMware hiển thị màn hình với độ phân giải cao, khả năng kết nối nhanh, hỗ trợ phần cứng tốt cũng như có thể thiết lập thời gian hết hạn cho máy ảo. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

 
Last edited: