FREE Tải PDF-XChange Viewer – Phần mềm PDF nên dùng

sthaihien

Quản trị viên
Nhân viên điều hành
PDF-XChange Viewer là phần mềm xem file PDF miễn phí trên Windows với một dung lượng nhỏ hơn Adobe Acrobat Reader và được xem là phiên bản nâng cao của Foxit Reader. Với chức năng chính là đọc file PDF với tốc độ cực nhanh, đặc biệt là PDF-XChange Viewer còn hỗ trợ tất cả các file PDF.

1. Link tải phần mềm PDF-XChange Viewer
2. Hướng dẫn cài đặt PDF-XChange Viewer

Đầu tiên bạn mở file vừa tải ở link phía trên lên, sau đó làm theo hướng dẫn…Nhấn OK để tiếp tụcNhấn Next để tiếp tụcChọn I accept the agreement rồi nhấn Next để tiếp tụcNhấn Next để tiếp tụcChọn Compact installation rồi nhấn Next để tiếp tụcNhấn Next để tiếp tụcNhấn Next để tiếp tụcChọn Free Version rồi nhấn Next để tiếp tụcNhấn Install để bắt đầu cài đặtNhấn Finish để hoàn thànhChọn Do not prompt in the future rồi nhấn Yes để xác nhận. Xong!

3. Kết luận

Phần mềm PDF-XChange Viewer còn hỗ trợ người dùng một số công cụ để đọc hay lấy dữ liệu từ file PDF như: xuất bản nội dung file PDF như trang web HTML, chụp tài liệu PDF, tìm kiếm đoạn văn, trích xuất file PDF,… Những công cụ này rất cần thiết để người dùng thực hiện chia sẻ dữ liệu của tệp tin PDF được tiện lợi. Cảm ơn mọi người đã đọc biết!

 
Bên trên