FREE Tải IDM – Phần mềm tăng tốc độ tải tập tin xuống

sthaihien

Quản trị viên
Nhân viên điều hành
IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải dữ liệu được tin dùng nhất hiện nay trên thế giới. Với IDM bạn sẽ giảm tối đa thời gian tải file, tải nhạc, tải video,… về máy tính với tốc độ tải ổn định và nhanh nhất.

1. Link tải phần mềm IDM
  • Tải Internet Download Manager
    • Link: Google Drive & Fshare.vn
    • Phiên bản: 6.36b5 ngày 03/02/2020
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
2. Hướng dẫn cài đặt IDM

Đầu tiên bản tải phền mềm IDM ở phía trên về, sau đó chuột phải giải nén ra rồi chạy file idman635build8.exe và làm theo hướng dẫn sau:Bấm Next để tiếp tụcĐánh dấu Check vào ô số 1 rồi bấm Next để tiếp tụcTiếp tục bấm NextTiếp tục bấm Next thêm 1 lần nữaChọn Finish. Xong! Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm IDM, tuy nhiên đây chỉ là phiên bản dùng thử có thời hạn. Để kích hoạt bản quyền IDM để dùng vĩnh viễn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

3. Kích hoạt IDM Full vĩnh viễn

Mở file IDM_6.3x_Cráck_v16.5.exe trong thư mục đã giải nén và làm theo hướng dẫn:Check dấu vào ô tròn Disable rồi bấm CráckCuối cùng bấm Finish. Xong! Bạn đã kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn thành công! Từ bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng IDM mà không lo về vấn đề bản quyền nữa.

4. Tích hợp IDM vào Google Chrome

Một số máy bắt buộc phải tích hợp IDM vào trình duyệt mới cho hổ trợ tải IDM. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp IDM vào Google Chrome (trình duyệt thông dụng nhất). Đầu tiên bạn mở Google Chrome lên sau đó copy “chrome://extensions/” rồi dán vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để mở trình quản lý tiện ích.Tại đây bạn tìm tiện ích tên IDM Integration Module rồi bật tiện ích lên (như hình trên). Nếu không tìm thấy tiện ích bạn có thể vào đây rồi chọn Thêm vào Chrome.

*Lưu ý:
  • Cách thêm tiện ích này cũng áp dụng cho các trình duyệt sử dụng nhân Chromium như Coccoc, Opera, Yandex, Brave,…
  • Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn link tải file, có thể mở IDM lên sau đó chọn Thêm URL (Add URL) rồi điền địa chỉ file vào rồi bấm OK để bắt đầu quá trính tải file.
5. Chuyển ngôn ngữ IDM về tiếng Việt

Mặc định khi cài đặt IDM thì ngôn ngữ hiển thị sẽ là tiếng Anh, tuy nhiên các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để chuyển ngôn ngữ IDM về tiếng Việt.Mở IDM lên, chọn View -> Language -> Tiếng_Việt. Xong! IDM sẽ tự khởi động lại và sẽ hiển thị giao diện với ngôn ngữ tiếng Việt!

6. Kết luận

Phần mềm Internet Download Manager là giải pháp để bạn tải về nhiều dữ liệu trực tuyến, từ các video, file nhạc đến các hình ảnh, tài liệu. IDM sở hữu một giao diện hết sức đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều tính năng hỗ trợ tải thú vị mà bạn sẽ ngạc nhiên mỗi lần khám phá và sử dụng. Với IDM, việc tải file, dù là những file nặng hay bị cấm bản quyền giờ đây chỉ còn là chuyện nằm trong tầm tay bạn.

 
Bên trên