FREE Tải CCleaner – Phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính

sthaihien

Quản trị viên
Nhân viên điều hành
CCleaner Pro là phần mềm dọn dẹp và tăng tốc được rất nhiều người dùng văn phòng yêu thích và sử dụng để quét rác hệ thống máy tính. Với chế độ quét sâu giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, CCleaner Pro giúp trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn.

1. Link tải phần mềm CCleaner Pro
  • Tải CCleaner Pro
    • Link: Google Drive & Fshare.vn
    • Phiên bản: 5.63 ngày 15/10/2019
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
2. Hướng dẫn cài đặt CCleaner Pro

Đầu tiên bạn tải rồi giải nén file ở phía trên ra, sau đó mở file cctrialsetup.exe lên.Xóa bỏ tùy chọn ở Yes, install… rồi nhấn Install để tiếp tục.Quá trình cài đặt bắt đầu, bạn chờ vài phút…Xóa bỏ check ở View release… rồi nhấn Run CCleaner để kết thúc quá trình cài đặt.

3. Hướng dẫn kích hoạt bản quyền CCleaner Pro

CCleaner có phiên bản miễn phí, tuy nhiên tính năng rất hạn chế, để sử dụng tất cả tính năng của CCleaner thì bạn phải kích hoạt bản quyền CCleaner Pro.Ở lần mở phần mềm CCleaner đầu tiên sau khi cài đặt bạn sẽ thấy thông báo như trên. Bạn nhấn vào Activare now để bắt đầu quá trình kích hoạt bản quyền CCleaner Pro.Bạn điền KEY Bản Quyền vào, KEY này mình có tích hợp sẵn trong file nén CCleaner ở mục 1, hoặc bạn cũng có thể điền KEY y như hình phía trên cũng được.Cuối cùng bấm vào dấu X để hoàn thành, KEY báo hết hạn nhưng vẫn sử dụng được các tính năng PRO bình thường nha. Có thể Update CCleaner sử dụng Pro vĩnh viễn luôn.

4. Hướng dẫn tắt thông báo CCleaner Pro

Sau khi kích hoạt CCleaner Pro thành công sẽ thấy có một thông báo Smart Cleaning enabled dưới góc phải màn hình, nó xuất hiện thường xuyên nên rất phiền phức.Để tắt thông báo này, bạn nhấn vào Click here to change settingsSau đó chọn vào dấu check có chữ Enable Smart CleaningNhấn Yes để hoàn tất. Bạn sẽ thấy dấu check ở mục Enable Smart Cleaning đã mất.

5. Hướng dẫn sử dụng CCleaner Pro

Phần mềm CCleaner Pro có rất nhiều tính năng, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng 2 tính năng chính của CCleaner là Dọn dẹp rác và Tối ưu registry.

Dọn dẹp rácChọn tab Custom Clean, rồi nhấn Run Cleaner, sau đó đánh dấu check vào Do not show me this message again rồi nhấn Continue để bắt đầu quá trình dọn dẹp rác.

Tối ưu registryChọn tab Registry, rồi nhấn Scan for Issues, đợi phần mềm quét, sau đó nhấn Fix selected Issues… sẽ thấy hiện một thông báo, bạn chọn No để tiếp tục.Tại đây, nếu chỉ có một lỗi xuất hiện thì nhấn vào Fix Issue để sữa lỗi đó, còn nếu thấy nhiều lỗi thì nhấn Fix All Selected Issues, mặc định nếu thấy Fix All Selected Issues màu xanh sáng lên thì cứ ấn vào nó cho nhanh. Cuối cùng nhấn Close để kết thúc.

6. Kết luận

Ngay từ khi ra mắt CCleaner đã được công đồng người dùng trên toàn thế giới ủng hộ việc phát triển và đánh giá cao sản phẩm này, tại Việt Nam CCleaner được chia sẻ cho nhau trên nhiều diễn đàn, trên các website chia sẻ phần mềm. Nếu bạn quan tâm có thể tải CCleaner Pro và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó mang lại, đồng thời có thể chia sẻ nó để nhiều người được biết tới và sử dụng phần mềm tiện ích này. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

 
Bên trên