Dịch vụ cài win laptop đường Tân Cảnh

congtythienlong

Thành viên mới
Sửa máy tính tại nhà, Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM - Mực in Thiên Long

Hotline : 034.682.1715

Địa chỉ : 35/1 Quang Trung, F8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Website : sửa máy tính đường tân cảnh


máy tính Thiên Long

Giao diện được thay đổi, Windows Title được tích hợp vào trong Menustart, Settings đặc biệt thay thế Control Pannel là những “điểm cộng” xuất sắc của Windows phiên bản mới nhất này.

4Những điểm mạnh của nền tảng Windows
Phổ biến và khả năng tương thích cao
Vốn là một nền tảng chiếm thị phần sử dụng cao nhất hiện giờ nên cũng không có gì khó hiểu khi đa số các hãng sản xuất đều đầu tư xây dựng phần mềm cũng như sản xuất phần cứng bổ trợ cho hệ điều hành Windows.

Hỗ trợ hầu hết các game và ứng dụng trên ngoài nước
Có thể nói rằng, Windows bổ trợ đầy đặn các ứng dụng bạn cần và nhiều hơn rất nhiều, vượt trội hơn so với các hệ điều hành khác. Đơn giản một điều, các nhà viết ứng dụng luôn muốn nhắm đến một thị trường có số người dùng đông đảo như Windows.

Hỗ trợ thao tác bằng cảm ứng (từ Windows 8)
Các dòng Laptop bổ trợ màn hình cảm ứng đều được vận hành trên nền tảng Windows 8 trở lên . Windows 7 cũng hỗ trợ cảm ứng nhưng chưa hoàn thiện bằng Windows 8.

5Những hạn chế của Windows
Song song với các thành ưu điểm thì Windows vẫn còn những khuyết điểm hiện hữu.

Windows lậu quá nhiều

Hiện nay, tỷ lệ người dùng Windows “lậu” đang rất cao mà đặc biệt là Việt Nam. Có nhiều nguyên nhân khách quan dẫn đến việc này nhưng nếu bạn là người nguyên tắc và tôn trọng bản quyền thì hãy sử dụng các loại máy được bổ trợ sẵn hệ điều hành bản quyền.

Là đối tượng của nhiều tin tặc - hacker

Do được dùng quá thông dụng nên nền tảng Windows tập trung rất nhiều sự chú ý của Hacker, vì vậy phần lớn các virus, phần mềm gián điệp, mã độc… đều được viết để hoạt động trên nền tảng này. Việc phòng trừ virus luôn phải được cập nhật thường xuyên và đầy đủ.sửa máy tính quận tân bình

sửa máy tính quận phú nhuận