Solana nhắm mục tiêu 150 USD khi thiết lập mô hình “hai đáy”

Giá của Solana (SOL) có thể tăng hơn 45% trong những tuần tới khi tiền điện tử dự định hoàn thành mô hình biểu đồ hai đáy so với đô la Mỹ.

150 USD PHÍA TRƯỚC CHO SOL?

Đáy kép thường xuất hiện vào cuối xu hướng giảm khi giá giảm xuống mức thấp, phục hồi và quay trở lại mức gần mức thấp trước đó. Với việc những con gấu không thể đẩy giá xuống mức thấp mới hơn, tâm lý bán trở nên cạn kiệt, dẫn đến sự thoái lui tăng mạnh và một động thái đột phá sau đó.

SOL đã phần nào vẽ ra một mô hình tương tự kể từ ngày 24 tháng 1, đặc biệt là sau khi kéo dài động thái phục hồi bằng cách tăng 25% tính đến thời điểm hiện tại để đạt trên 100 USD.

Ngoài ra, sự phân kỳ tăng giá có thể nhìn thấy giữa xu hướng giá của SOL và chỉ số sức mạnh tương đối cho thấy khả năng cao xảy ra đột phá hai đáy.

Solana nhắm mục tiêu 150 USD khi thiết lập mô hình “hai đáy”
Biểu đồ giá hàng ngày của SOL / USD có các thiết lập đáy kép và phân kỳ tăng.

Tuy nhiên, một xác nhận tăng giá có thể đến nếu giá của SOL vượt qua đường viền hai đáy gần 120 USD với sự gia tăng về khối lượng giao dịch. Khi nó xảy ra, mục tiêu tăng của SOL có thể có chiều dài bằng khoảng cách tối đa giữa điểm thấp nhất của mô hình hai đáy và đường viền cổ của nó.

Điều đó sẽ đặt SOL trên đường đạt ít nhất 150 USD, với khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên tới 170 USD, được đánh dấu bằng màu đỏ trong biểu đồ ở trên.

RỦI RO BẪY TĂNG GIÁ

Khi đáy đôi hình dung SOL ở mức 150 USD trở lên, nhà phân tích thị trường nổi tiếng Capo đã cảnh báo về một bẫy tăng giá tiềm năng trong thị trường Solana, lưu ý rằng nhìn chung, các altcoin sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Nhà phân tích có biệt danh đã trình bày 120 USD, đường viền hai đáy, là mức kháng cự vững chắc có khả năng hạn chế mức thoái lui tăng liên tục của SOL. Ông cũng áp dụng Lý thuyết sóng Elliott phổ biến để gợi ý về sự bắt đầu của chu kỳ sóng giảm tiếp theo của Solana, như được gắn thẻ “c” trong biểu đồ bên dưới.

Solana nhắm mục tiêu 150 USD khi thiết lập mô hình “hai đáy”
Biểu đồ giá hàng ngày của SOL / USD.

Triển vọng giảm giá theo một báo cáo của CoinShares được công bố vào tuần trước cho thấy hầu hết các phương tiện đầu tư dựa trên altcoin đều chứng kiến ​​tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư, bao gồm BNB, Polkadot (DOT), Cardano (ADA), XRP và Litecoin (LTC).

Solana nhắm mục tiêu 150 USD khi thiết lập mô hình “hai đáy”
Dòng chảy theo tài sản trong tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 2.

Solana cũng bị ảnh hưởng khi tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 2 chứng kiến ​​các sản phẩm đầu tư SOL mất 2,6 triệu USD trong dòng vốn.

Ngược lại, tất cả các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số kết hợp lại thu hút được 36 triệu USD trong cùng thời kỳ.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan