Số người dùng nắm giữ Bitcoin 5-7 năm đạt mức cao mới

Theo dữ liệu trên chuỗi của Glassnode, số lượng ví Bitcoin 5-7 năm tuổi đã tăng lên đáng kể và đạt mức cao nhất trong 8 tháng. Như dữ liệu cho thấy, 716.325 BTC hiện đang “ngồi” trong ví mà không có bất kỳ chuyển động nào kể từ ít nhất là năm 2015, khi tiền điện tử được giao dịch ở mức khoảng 300 USD.

Lý do đằng sau số lượng ví không hoạt động ngày càng tăng có liên quan đến ít nhất hai yếu tố, bao gồm cả sự gia tăng của xu hướng giảm giá trên thị trường và sự thay đổi về bản chất của thị trường tài sản kỹ thuật số chuyển từ đầu cơ sang trung hạn.

Như dữ liệu bổ sung trên chuỗi cho thấy, số lượng người nắm giữ Bitcoin trung và dài hạn đã tăng lên đáng kể kể từ năm 2017. Quay lại “kỷ nguyên ICO”, phần lớn người tham gia thị trường tham gia vào đó để kiếm lợi ngắn hạn. hơn là giá trị cơ bản của công nghệ.

Với sự phát triển hơn nữa của ngành và sự chấp nhận của các tổ chức, nhiều nhà đầu tư tư nhân đã bắt đầu sử dụng tiền điện tử như một cách để bảo toàn tiền trong thời kỳ lạm phát cao.

Trong khi số lượng người nắm giữ dài hạn tăng lên, những người nắm giữ trung hạn đã tích cực giảm lượng nắm giữ của họ khi giá của đồng tiền điện tử lớn nhất đã giảm 40%.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.000 USD và tiếp tục duy trì trong một chuỗi ngày giao dịch tích cực. Nhưng theo dữ liệu thị trường cho thấy, phần lớn các nhà giao dịch hiện đang đứng ngoài thị trường trong khi chờ đợi những biến động quan trọng trên thị trường chứng khoán.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan