Số lượng ví Bitcoin nhỏ đạt được mức cao nhất mọi thời đại

Các nhà đầu tư bán lẻ dường như đang quay trở lại với bitcoin, ít nhất là theo các địa chỉ tương đối nhỏ. Việc nắm giữ ít nhất 0,1 BTC như vậy đã đánh dấu mức cao mới mọi thời đại, trong khi các địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 BTC đang ở mức cao nhất trong 10 tháng.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BÁN LẺ TRONG CUỘC SĂN LÙNG?

Dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode cho thấy sự tăng trưởng dần dần của các ví bitcoin có chứa 0,1 BTC trở lên. Như biểu đồ bên dưới minh họa, những thực thể như vậy đã tăng vọt trong đợt tăng giá năm 2017, khi cơn sốt bán lẻ gia tăng và giảm mạnh trong những tháng tiếp theo khi tài sản bắt đầu giảm nhiệt và giảm 80%.

Bây giờ, mặc dù BTC giao dịch cao hơn đáng kể so với năm 2017, nhưng nhu cầu bán lẻ đang dần dần tăng vọt hơn là tăng đột biến. Tính đến ngày 4 tháng 3, có gần 3.400.000 tài khoản như vậy, như đã đề cập ở trên, là mức cao mới mọi thời đại.

Số lượng ví BTC nhỏ đạt được mức cao nhất mọi thời đại
Địa chỉ Bitcoin với 0,1 BTC trở lên.

Wholecoiners, nghĩa là các địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 BTC, cũng đang gia tăng. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, sự gia tăng đã mạnh mẽ hơn. Các thực thể như vậy đã đạt mức cao nhất trong 10 tháng, Glassnode cho thấy, với hơn 820.000 địa chỉ nắm giữ ở mức 1 BTC trở lên.

Số lượng ví BTC nhỏ đạt được mức cao nhất mọi thời đại
Địa chỉ Bitcoin với hơn 1 BTC.

Riêng biệt, dữ liệu xu hướng của Google cho thấy số lượng truy vấn “bitcoin” trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đã tăng nhẹ, đây là một chỉ báo khác cho thấy sự gia tăng trong mối quan tâm bán lẻ.

CÁ VOI CŨNG MUA

Như đã báo cáo vào đầu tuần này rằng nhu cầu ngày càng tăng không chỉ đến từ các nhà đầu tư bán lẻ mà còn từ cá voi. Chính xác hơn, các ví chứa 1.000 BTC trở lên (39 triệu USD theo giá ngày nay) đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 10 tháng.

Ngoài ra, các địa chỉ có 100 BTC tăng lên mức cao hàng tháng. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp này, điều hấp dẫn hơn dường như là sự gia tăng nhanh chóng, diễn ra chỉ vài ngày sau khi Nga xâm lược Ukraine và thế giới phương Tây bắt đầu áp đặt các biện pháp trừng phạt tài chính đối với nước này.

Điều này dẫn đến nhiều người suy đoán rằng các nhà tài phiệt và những người Nga khác đã chuyển sang tiền điện tử.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan