Số lượng nút xác thực trên Ethereum 2.0 đạt gần 300.000

Theo chia sẻ của một nhà phát triển Ethereum hàng đầu, số lượng các nút xác thực trên mạng Ethereum đang đạt đến mốc 300.000 trong khi số lượng ETH đặt cược (staking) đã lên đến 9,5 triệu.

Một số cột mốc đã đạt được trước khi Ethereum chuyển đổi hoàn toàn sang bằng chứng cổ phần (PoS). Số lượng Ethereum đặt cược đang tăng đều và hiện ở mức 9.570.639 ETH.

Do việc trở thành trình xác thực yêu cầu tối thiểu 32 ETH, số lượng trình xác thực hoạt động trên mạng Ethereum đã tăng lên và tiếp tục như vậy khi các trình xác thực mới được thêm vào. Tổng số trình xác thực của mạng hiện đã đạt 299.085.

Trong quá trình chuyển đổi đang diễn ra, Ethereum Foundation đã tuyên bố vào tháng 1 rằng thương hiệu Eth 2.0 không phản ánh chính xác những gì đang diễn ra với mạng trong quá trình cập nhật. Họ tiếp tục nói rằng “ETH 2.0” và danh pháp được sử dụng để phân biệt chuỗi bằng chứng cổ phần với chuỗi bằng chứng công việc có thể sớm bị loại bỏ.

ĐẶT CƯỢC ETHEREUM MANG LẠI LỢI NHUẬN TĂNG GẤP ĐÔI

Lợi suất đặt cược Ethereum được dự đoán sẽ tăng dần hoặc thậm chí tăng gấp đôi sau khi tích hợp mạng chính Ethereum và Beacon Chain. Điều này ngụ ý rằng lợi suất đặt cược có thể tăng từ 4,3-5,4% APR lên 9-12% APR vào khoảng tháng 6 năm nay.

Coinbase dự đoán sự gia tăng lợi suất đặt cược sau khi hợp nhất hoàn toàn hai chuỗi, vì phần thưởng hiện sẽ bao gồm phí hiện được trả cho các thợ đào. Lợi nhuận của các hợp đồng đặt cược cuối cùng sẽ tăng lên khi có nhiều phần thưởng hơn được chuyển đến những người xác nhận.

Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 2,717 USD và giảm gần 4% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan