Số lượng người nắm giữ Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại

Số lượng địa chỉ nắm giữ ETH đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, số lượng giao dịch trên mạng vẫn ở gần mức cao kỷ lục, cho thấy hoạt động của người dùng tiếp tục tăng.

Theo dữ liệu trên chuỗi, có tổng số hơn 68,34 triệu địa chỉ Ethereum có số dư khác không. Con số này hiếm khi giảm mặc dù có lịch sử giá cả khó khăn trong năm ngoái, duy trì mức tăng trưởng ổn định bên cạnh giai đoạn tháng 6 đến tháng 8.

Các giao dịch cũng đang có xu hướng tăng lên, với số lượng giao dịch ETH hàng ngày vào khoảng 1,2 triệu. Số lượng giao dịch đạt đỉnh vào tháng 5 năm ngoái, khoảng 1,6 triệu mỗi ngày.

Những con số này rất ổn định bất chấp quỹ đạo giá gần đây của Ethereum. Tiền điện tử giảm 34% so với mức cao nhất mọi thời đại chỉ 2 tháng trước.

Để so sánh, số lượng địa chỉ khác 0 của Bitcoin gần đây chỉ chạm mức 39 triệu. Số lượng giao dịch trên chuỗi của nó cũng tương đối trì trệ trong bốn năm qua, dao động gần 250 nghìn mỗi ngày.

Tuy nhiên, Ethereum vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho việc áp dụng này, với mức phí trung bình trên 30 USD vào năm 2021. Vitalik Buterin đã xây dựng một lộ trình kéo dài nhiều năm về cách Ethereum có thể giải quyết các vấn đề mở rộng này một cách hợp lý.

Về dài hạn, Giám đốc điều hành của Pantera Capital hình dung Ethereum sẽ ảnh hưởng đến 50% tất cả các giao dịch tài chính.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan