Số lượng địa chỉ nắm giữ Ethereum đạt mức cao mới mọi thời đại

Số lượng địa chỉ nắm giữ từ 0,1 đến 1 ETH đã đạt mức cao mới mọi thời đại, theo dữ liệu được cung cấp bởi IntoTheBlock. Số lượng ngày càng tăng của các ví tương đối nhỏ là một trong nhiều chỉ số chấp nhận có thể gợi ý về việc Ethereum có khả năng trở thành một tài sản được sử dụng rộng rãi.

Như dữ liệu cho thấy, số lượng địa chỉ Ethereum nhỏ đã phải đối mặt với mức tăng ấn tượng 98% kể từ đầu năm 2021, dẫn đến 1,78 triệu ETH được nắm giữ bởi các ví nhỏ.

Lý do đằng sau sự gia tăng số lượng tiền điện tử được nắm giữ bởi các ví nhỏ có nhiều khả năng gắn liền với cả sự tăng trưởng cơ bản của Ethereum và sự tăng giá của tài sản gốc. Vào năm 2021, ETH đã trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, tăng khoảng 400% khi đạt đỉnh vào tháng 11.

Ngoài việc trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà giao dịch bán lẻ, Ethereum đã tự khẳng định mình như một đồng tiền tiện ích tuyệt vời với nhiều trường hợp sử dụng trong các lĩnh vực liên quan đến blockchain khác nhau: DeFi, NFT, staking và những thứ khác.

Theo dữ liệu của WatchTheBurn, nhờ vào việc sử dụng mạng lưới bằng các giải pháp trên chuỗi khác nhau, Ethereum đã đốt hơn 1,8 triệu đồng tiền hiện trị giá 5,6 tỷ USD. Ngoài tỷ lệ đốt cao, Ethereum tạo ra doanh thu cao nhất trong số tất cả các blockchain trong ngành.

Trong khi số lượng ví Ethereum nhỏ đang dần tăng lên, hoạt động của cùng một nhóm ví vẫn ở mức tương đối thấp, điều này có nhiều khả năng bị ràng buộc với một giai đoạn tiêu thụ gas cao khác buộc người dùng phải trả tới 50 USD cho mỗi giao dịch trên mạng lưới.

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 3.086 USD, giảm 36% kể từ ATH và tăng 42% kể từ mức giá thấp nhất vào năm 2022.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan