Số dư Bitcoin trên sàn giao dịch trở lại mức thấp lịch sử

Dự trữ Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch đang trở lại gần mức thấp kỷ lục khi năm 2022 khơi dậy sự thèm muốn mới ở người mua.

Dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant cho thấy dự trữ trên 21 sàn giao dịch ở mức 2,308 triệu BTC vào ngày 4 tháng 1.

CÁC SÀN GIAO DỊCH QUAY TRỞ LẠI XU HƯỚNG GIẢM SỐ DƯ BTC TỔNG THỂ

CryptoQuant đã ghi lại vào cuối tháng 12, mức thấp vĩ mô là 2,303 triệu BTC còn lại trên sổ sách của các sàn giao dịch, trước khi tăng nhanh lên 2,334 triệu.

Số dư Bitcoin trên sàn giao dịch trở lại mức thấp lịch sử
Biểu đồ dự trữ bitcoin trên các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, khi các tổ chức quay trở lại thị trường sau kỳ nghỉ lễ, xu hướng giảm đã tiếp tục trở lại; điều này phù hợp với kỳ vọng rằng những người mua với số lượng lớn hơn sẽ bắt đầu bước vào Q1.

Dữ liệu số dư hối đoái là một chủ đề của một số cuộc tranh luận trong tuần này. Các nguồn thống kê khác nhau sử dụng số lượng sàn giao dịch và ví khác nhau, dẫn đến dữ liệu khó có thể so sánh được.

Ví dụ: 21 sàn giao dịch của CryptoQuant cạnh tranh với 18 sàn do Glassnode giám sát và 5 sàn do CoinMetrics theo dõi.

Một tài nguyên khác, Cryptorank, đặt số dư chỉ 1,3 triệu BTC vào đêm Giáng sinh.

Tùy thuộc vào các nền tảng được bao gồm, xu hướng cũng có thể khác nhau, vì một số sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự suy giảm tổng thể trong số dư của họ trong tháng qua, trong khi những sàn khác lại tăng lên.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan