Polkadot thưởng 1 triệu DOT để phát triển hệ sinh thái

Polkadot được biết đến là một Blockchain có hệ sinh thái đa dạng và ngày càng mở rộng. Trong tuần này, dự án giới thiệu về “The Polkadot Pioneers Prize” trị giá 21 triệu USD.

SỰ KIỆN ĐƯỢC MONG CHỜ TRONG NĂM 2022

Theo thông báo trên trang chính twitter của Polkadot có giới thiệu về The Polkadot Pioneers Prize. Tổng giải thưởng lên đến 993,286.08 DOT được trích từ kho bạc. Tại thời điểm viết bài, giá DOT giao dịch tại mức 21.06 USD và tổng giải thưởng trị giá 21 triệu USD.

Theo giới thiệu, đây là chương trình tìm ra dự án tiên phong phát triển hệ sinh thái Polkadot và Web 3.0. Được biết, hai vòng thử thách đầu tiên sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Hai vòng này sẽ giúp ban tổ chức tìm ra các dự án có cơ sở hạ tầng tốt và chuẩn Blockchain.

Trước đây, Polkadot đã tổ chức Polkadot auction, đấu thầu chuỗi Parachain và thu hút nhiều dự án chất lượng. Chương trình được hỗ trợ staking trên nhiều sàn giao dịch. Sau chương trình, top 5 dự án chiến thắng đã được công bố và chạy thử trên mạng Kusama.

POLKADOT TỪNG NHẮC ĐẾN MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CHẤT LƯỢNG HỆ SINH THÁI

Vào tháng 10/2021, nhà sáng lập Polkadot đã đăng một đoạn tweet về kho bạc nắm giữ 19 triệu DOT. Hiện tại, kho bạc đã chứa hơn 20 triệu DOT. Kho bạc này nhằm tài trợ cho các dự án mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Polkadot.

Trước thắc mắc về nguồn gốc của kho bạc, Gavin Wood đã khẳng định số DOT đến từ phí giao dịch. Mỗi tháng, nền tảng cũng đốt một lượng mã thông báo gốc để giảm phát. Sự đa dạng của Polkadot đang phủ sóng hầu hết các lĩnh vực nổi bật hiện nay như: Smart Contracts (hợp đồng thông minh; DeFi (tài chính phi tập trung); Carany Network (mạng thử nghiệm); Dapp (ứng dụng phi tập trung); Dao (tổ chức tự trị phi tập trung); Oracle; NFT;…

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan