Phân tích kỹ thuật Terra (LUNA) sau khi tăng 100% trong 8 ngày

Phân tích kỹ thuật Terra (LUNA) cho thấy nó có thể sẽ thực hiện một nỗ lực bứt phá khác trong tương lai gần. Giá LUNA đã giảm khi mà nó gần như đã đạt được mức đỉnh lịch sử mới vào ngày 2 tháng 3.

Giá LUNA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ mức đỉnh lịch sử 103.60 USD vào ngày 27 tháng 12. Xu hướng giảm đã đưa giá LUNA về mức thấp nhất là 43.44 USD vào ngày 31 tháng 1.

Tuy nhiên giá LUNA đã tăng lên kể từ đó và bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 24 tháng 2 (vòng tròn màu xanh lá cây). Đà tăng giá diễn ra nhanh chóng và LUNA thậm chí còn không quay lại xác nhận đường hỗ trợ.

Đà tăng đưa giá LUNA lên mức cao là 97.29 USD vào ngày 2 tháng 3. Con số này chỉ thấp hơn 6.45% so với mức đỉnh cũ.

Tuy nhiên, LUNA đã giảm nhẹ kể từ đó.

Phân tích kỹ thuật Terra (LUNA) sau khi tăng 100% trong 8 ngày

XU HƯỚNG LUNA TRONG TƯƠNG LAI

Nhà giao dịch tiền điện tử @AltcoinSherpa đã nhận định về biểu đồ giá LUNA và cho rằng nó có thể sẽ đạt mức đỉnh mới trước khi quay đầu.

Phân tích kỹ thuật Terra (LUNA) sau khi tăng 100% trong 8 ngày

Sau khi bứt phá, cả MACD và RSI đều đã bước vào các vùng tăng giá (vòng tròn màu xanh lá cây). Cụ thể là MACD đã di chuyển lên vùng tích cực, còn RSI thì đã tăng lên trên mức 50.

Ngoài ra, RSI hiện đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn. Đây là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục duy trì của xu hướng tăng giá. Vì xu hướng chung hiện tại vẫn là tăng, và các tín hiệu kỹ thuật cho thấy xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục duy trì.

Phân tích kỹ thuật Terra (LUNA) sau khi tăng 100% trong 8 ngày

PHÂN TÍCH SÓNG

Giá LUNA đã bắt đầu tăng kể từ ngày 31 tháng 1, và nó bắt đầu tăng tốc mạnh mẽ vào ngày 24 tháng 2, sau khi giá LUNA bứt phá từ một kênh song song tăng dần. Hình dạng của sự gia tăng này giống như là LUNA đang ở trong sóng ba của một đợt năm sóng tăng giá.

Nếu đúng như vậy, LUNA hiện đã bước vào sóng bốn, sóng này thường là sóng điều chỉnh. Nó có thể đang trong quá trình tạo ra làn sóng pullback thứ tư, được đặc trưng bởi sự sụt giảm mạnh, sự xác nhận của kênh trước đó và sau đó sẽ tiếp tục xu hướng đi lên.

Nếu vậy, khu vực có nhiều khả năng đóng vai trò là đáy nhất sẽ là 66 hoặc 72 USD. Đây là mức hỗ trợ 0.5 và 0.618 Fib thoái lui. Cả hay mức này đều trùng với các đường hỗ trợ của kênh giá song song tăng dần.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan