Phân tích kỹ thuật Fantom (FTM) bứt phá khỏi đường kháng cự

Phân tích kỹ thuật Fantom (FTM) cho thấy nó đã bứt phá khỏi mức kháng cự chéo trong đà tăng giá kể từ ngày 24 tháng 2. Tuy nhiên, FTM vẫn chưa lấy lại mức kháng cự quan trọng theo chiều ngang.

Giá FTM đã giảm kể từ ngày 17 tháng 1, kể từ mức cao 3.37 USD. Xu hướng giảm đã đưa giá FTM về mức thấp nhất là 1.30 USD vào ngày 24 tháng 2, tương ứng với mức giảm 61% kể từ đỉnh.

Sự bật tăng trở lại đã tạo ra một cây nến có bóng dưới dài và đã giúp xác nhận khu vực 1.35 USD là mức hỗ trợ. Khu vực này đã tồn tại từ tháng 10 năm 2021, vì vậy đây là một mức giá quan trọng dự kiến ​​sẽ đóng vai trò hỗ trợ.

Giá FTM đã tăng kể từ đó và đang tiếp cận vùng kháng cự 1.95 USD.

Phân tích kỹ thuật Fantom (FTM) bứt phá khỏi đường kháng cự

Nhà giao dịch tiền điện tử @Altcoinsherpa đã phân tích biểu đồ giá FTM và cho rằng khu vực 1.20 – 1.45 USD dự kiến ​​sẽ là mức hỗ trợ.

Giá FTM sau đó đã đạt đến mức này và đang tăng lên.

Phân tích kỹ thuật Fantom (FTM) bứt phá khỏi đường kháng cự

FTM BỨT GIÁ

Bất chấp sự phục hồi đang diễn ra, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa đưa ra bất kỳ tín hiệu nào cho xu hướng tăng.

Cả MACD và RSI đều tăng, tuy nhiên chỉ báo MACD vẫn đang ở vùng tiêu cực và chỉ báo RSI vẫn nằm dưới mức 50. Cần có sự di chuyển trên các mức này để xu hướng được xác nhận là tăng.

Do đó, FTM phải di chuyển trên vùng kháng cự 1.95 USD để các chỉ báo này vượt qua vùng tăng giá.

Phân tích kỹ thuật Fantom (FTM) bứt phá khỏi đường kháng cự

Tuy nhiên, biểu đồ 6 giờ cho thấy FTM đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần đã tồn tại từ tháng 1. Điều này hỗ trợ khả năng giá sẽ lấy lại khu vực 1.95 USD và tiếp tục tăng.

Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 2.35 USD. Đây là mức kháng cự 0.5 Fib thoái lui và vùng kháng cự nằm ngang.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan