Phân tích kỹ thuật Dogecoin xuất hiện tín hiệu tăng giá

Phân tích kỹ thuật DOGE cho thấy mặc dù giá DOGE đã bứt phá khỏi mức hỗ trợ ngang quan trọng, nhưng nó đang giao dịch bên trong mô hình tăng giá và cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng.

Kể từ ngày 21 tháng 6 (biểu tượng màu xanh lá cây), giá DOGE đã được giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang 0.17 USD, và đã có một số lần bật tăng trong quá trình này. Tuy nhiên, nó đã bứt phá xuống dưới vùng hỗ trợ này vào ngày 20 tháng 1 và tiếp tục xác nhận khu vực này là mức kháng cự vào ngày 8 tháng 2.

Khi nhìn vào chuyển động dài hạn, không có vùng hỗ trợ ngang rõ ràng nào cho đến 0.057 USD. Mức giá này đã không đạt được kể từ tháng 4 năm 2021.

Phân tích kỹ thuật Dogecoin xuất hiện tín hiệu tăng giá

CÁC TÍN HIỆU TĂNG GIÁ

Xem xét kỹ hơn chuyển động cho thấy DOGE đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 8. Quan trọng hơn, DOGE đã được giao dịch bên trong một mô hình nêm giảm dần (đường đứt quãng) kể từ ngày 28 tháng 10.

Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá. Do đó, một sự bứt phá khỏi mô hình này sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra cao nhất.

Hơn nữa, có một sự phân kỳ tăng giá đã hình thành trong cả chỉ báo RSI và MACD. Các mô hình phân kỳ thường xảy ra trước một sự đảo ngược xu hướng tăng. Do đó, nó hỗ trợ kịch bản DOGE thoát ra khỏi mô hình nêm giảm dần.

Nếu có sự bứt phá xảy ra, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 0.20 USD, nó trùng với đường kháng cự giảm dần trong dài hạn.

Phân tích kỹ thuật Dogecoin xuất hiện tín hiệu tăng giá

Biểu đồ hai giờ cho thấy DOGE đã bật lên tại vùng hỗ trợ ngang 0.125 USD. Mức tương tự này đã bắt đầu xu hướng tăng trước đó vào ngày 22 tháng 1. Liên quan đến mức giá đó, điều này tạo ra một mô hình ba đáy, đây cũng được coi là một mô hình tăng giá.

Phân tích kỹ thuật Dogecoin xuất hiện tín hiệu tăng giá

PHÂN TÍCH SÓNG

Nhà giao dịch tiền điện tử @JacobEmmerton đã phân tích rằng DOGE hiện đang ở trong làn sóng bốn trong số năm làn sóng đi lên.

Phân tích kỹ thuật Dogecoin xuất hiện tín hiệu tăng giá

Mô hình sóng khả thi nhất cho thấy DOGE đang ở trong sóng bốn trong năm sóng đi lên. Tuy nhiên, hình dạng chính xác của sóng 4 vẫn chưa rõ ràng.

Như đã nêu trong phần đầu tiên, vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo là 0.065 USD. Mức hỗ trợ này cũng trùng với đường kháng cự của một kênh song song tăng dần kết nối các sóng một và hai. Do đó, đây là mức đáy tiềm năng cho đợt điều chỉnh hiện tại.

Phân tích kỹ thuật Dogecoin xuất hiện tín hiệu tăng giá

Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn cho thấy cấu trúc điều chỉnh A-B-C có thể đã hoàn thành (màu trắng), trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 0.382. Sóng C có hình dạng của một đường chéo kết thúc (màu đen).

Do đó, có thể DOGE sẽ thoát ra khỏi mô hình nêm hiện tại và lấy lại khu vực 0.179 USD. Tuy nhiên, nếu thất bại, kịch bản tiếp theo có thể là giá DOGE sẽ giảm xuống còn 0.065 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan