Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) về mức hỗ trợ 236 ngày

Việc giá ADA sẽ bứt xuống dưới hay bật tăng trở lại tại vùng hỗ trợ ngang hiện tại có thể giúp xác định xu hướng giá trong tương lai.

Giá ADA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ mức đỉnh lịch sử ngày 2 tháng 9. Tính tới nay, giá ADA đã giảm 64% kể từ mức đỉnh lịch sử.

Hiện tại, ADA đang ở rất gần với vùng hỗ trợ ngang 1.07 USD, đã tồn tại trong 236 ngày. Một sự bứt phá xuống dưới mức hỗ trợ này có thể dẫn tới một đợt giảm giá rất mạnh.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) về mức hỗ trợ 236 ngày

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoCapo_ đã nhận định về biểu đồ giá ADA và cho rằng ADA dự kiến ​​sẽ tăng lên ở vùng hỗ trợ ngang 1 USD.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) về mức hỗ trợ 236 ngày

PHÂN TÍCH SÓNG ADA

Diễn biến giá ADA sau khi chạm mức đỉnh lịch sử trong giống như một mô hình năm sóng giảm. Giá ADA hiện tại như đang nằm trong sóng thứ năm và là sóng cuối cùng. Điều này có nghĩa là sau khi quá trình giảm hoàn tất, sẽ có khả năng cao là giá ADA có sự tăng trưởng đáng kể trở lại.

Mục tiêu tiềm năng cho đáy của xu hướng giảm này là 0.86 USD – 0.92 USD. Mức giá này được xác định bằng cách sử dụng độ dài 0.618 của sóng một (màu đen) và độ dài bên ngoài 1.61 của sóng bốn (màu trắng).

Với kịch bản này, giá ADA sẽ quét qua mức thấp nhất trong tháng 6 trước khi lấy lại vùng 1.07 USD và cuối cùng sẽ bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) về mức hỗ trợ 236 ngày

Kịch bản này cũng tương ứng với phân tích các chỉ báo kỹ thuật MACD và RSI. Đã có một mô hình phân kỳ tăng đáng kể được tạo ra trong hai chỉ báo này (đường màu xanh lá cây)

Sự phân kỳ như vậy thường báo trước cho sự đảo ngược xu hướng tăng, vì chúng cho thấy sự giảm giá không đi kèm với sự giảm tương tự của các chỉ báo kỹ thuật. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực bán yếu dần. Vì vậy, có thể ADA đang trong giai đoạn củng cố.

Tuy nhiên, chuyển động này vẫn chưa thể xác nhận và giá ADA giảm liên tục có thể làm mất hiệu lực của sự phân kỳ.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) về mức hỗ trợ 236 ngày

 

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan