Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này

Cuộc biểu tình cứu trợ của Bitcoin (BTC) đã tăng trên 38.500 USD vào ngày 29 tháng 1, nhưng phe bò đang vật lộn để duy trì các mức cao hơn. Trong vài ngày qua, tâm lý của Bitcoin đã theo sát thị trường chứng khoán Mỹ. Do đó, các nhà phân tích cảnh báo các nhà giao dịch nên cẩn thận và không nên tham gia nhiều vào bất kỳ cuộc biểu tình cuối tuần nào có thể xảy ra khi thị trường truyền thống đóng cửa vì đó có thể là một cái bẫy.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tại bộ phận giao dịch Decentrader cho biết trong một báo cáo gần đây rằng “khả năng phục hồi trong ngắn hạn” là hoàn toàn có thể. Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng “những người mua có ý nghĩa” đang tham gia và điều đó có thể dẫn đến “sự thay đổi tiềm năng trong xu hướng khung thời gian cao hơn từ giảm sang tăng”.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Sự suy thoái gần đây của Bitcoin dường như đã khiến các nhà phân tích của JPMorgan giảm giá vì họ tin rằng sự biến động gia tăng có thể “cản trở việc áp dụng tổ chức hơn nữa”. Trong một lưu ý, các chiến lược gia đã giảm mục tiêu giá Bitcoin lý thuyết dài hạn của họ từ 150.000 USD xuống 38.000 USD.

Nếu Bitcoin kéo dài thời gian phục hồi, các altcoin chọn lọc có thể thu hút mua từ những con bò đực hung hãn. Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể kéo dài sự phục hồi trong ngắn hạn.

BTC/USDT

Cuộc biểu tình cứu trợ của Bitcoin đã đạt đến vùng kháng cự mạnh giữa 37.332,70 USD và 39.600 USD. Đường trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày (39.475 USD) cũng hiện diện trong khu vực này, điều này trở nên quan trọng đối với những con gấu để bảo vệ.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT.

Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong vùng tiêu cực cho thấy lợi thế đối với phe gấu.

Nếu người bán kéo giá trở lại dưới 37.332,70 USD, cặp BTC / USDT có thể giảm dần xuống 35,507,01 USD và sau đó kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 24 tháng 1 ở mức 32.917,17 USD. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ này có thể dọn đường cho mức có thể giảm xuống 30.000 USD.

Ngoài ra, nếu giá tăng so với mức hiện tại và vượt lên trên 39.600 USD, nó sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng ngắn hạn. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên 43.505 USD và sau đó kiểm tra lại đường trung bình động đơn giản trong 200 ngày (48.833 USD).

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT

Biểu đồ 4 giờ cho thấy đường 20 EMA đã bắt đầu tăng dần và chỉ báo RSI đã tăng vào vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực đang cố gắng trở lại. Nếu người mua thúc đẩy giá trên 39.600 USD, cặp tiền có thể đạt đến đường SMA 200, có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Mặt khác, nếu giá giảm so với mức hiện tại và trượt xuống dưới 37.312,70 USD, điều đó sẽ cho thấy rằng những con gấu vẫn chưa bỏ cuộc. Những người bán sau đó sẽ cố gắng kéo giá lên 35.507,01 USD, đây là một hỗ trợ quan trọng để phe bò bảo vệ.

Nếu giá phục hồi khỏi mức này, điều đó cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua ở mức giảm. Điều đó có thể làm tăng khả năng phá vỡ trên 39.600 USD.

LINK/USDT

Chainlink (LINK) đã bị giới hạn trong phạm vi từ 15 USD đến 36 USD trong vài tháng qua. Một số nỗ lực để thoát khỏi phạm vi đã thất bại, cho thấy rằng phe bò đang mua ở mức hỗ trợ và phe gấu đang bán ở mức kháng cự.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày của LINK / USDT

Những con gấu đã kéo giá xuống dưới 15 USD nhiều lần trong vài ngày qua nhưng chúng không thể duy trì các mức thấp hơn. Điều này có thể đã thu hút mua từ các nhà giao dịch tích cực đang cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày (18,91 USD).

Nếu họ thành công, cặp LINK / USDT có thể tăng lên SMA 200 ngày (24,75 USD). Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày, những con gấu sẽ lại cố gắng kéo cặp tiền xuống dưới 15 USD và bắt đầu một xu hướng giảm mới.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ của LINK / USDT

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đã đẩy giá lên trên mức kháng cự trên 16,88 USD. Đường 20 EMA đang tăng và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy phe bò đang có một chút lợi thế.

Nếu người mua duy trì mức giá trên 16,88 USD, cặp tiền có thể bắt đầu tăng lên 20 USD và sau đó lên 23 USD. Ngược lại, nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới 16,88 USD, điều đó sẽ cho thấy rằng những con gấu tiếp tục bán ra khi phục hồi. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống còn 14 USD.

HNT/USDT

Helium (HNT) đã giảm xuống dưới đường SMA 200 ngày (26,67 USD) vào ngày 21 tháng 1, nhưng phe gấu không thể duy trì các mức thấp hơn. Những con bò đực đã mua vào với mức giảm xuống còn 20 USD và đẩy giá trở lại trên đường SMA 200 ngày vào ngày 26 tháng 1.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày HNT / USDT

Sự phục hồi đã chạm một bức tường tại đường EMA 20 ngày (28,84 USD) và quay đầu giảm nhưng phe bò không cho phép giá giảm xuống dưới đường SMA 200 ngày. Giá đã được giao dịch giữa các đường trung bình động trong ba ngày qua.

Giao dịch trong phạm vi hẹp này khó có thể tiếp tục lâu dài. Nếu những con bò đực thúc đẩy và duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, cặp HNT / USDT có thể tăng lên 36 USD và sau đó là đường xu hướng giảm.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới đường SMA 200 ngày. Điều đó có thể kéo cặp tiền xuống 20 USD.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ HNT / USDT.

Giá đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, cho thấy phe gấu có thể đang mất dần sự kìm kẹp. Phe gấu đã cố gắng giảm giá trở lại dưới đường 20 EMA nhưng phe bò đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ.

Động thái tăng có thể lấy đà sau khi phe bò đẩy giá lên trên 31 USD vì điều đó có thể báo hiệu mức đáy 1-2-3. Có một ngưỡng kháng cự nhỏ tại đường SMA 200 nhưng một khi điều đó được xóa, cặp tiền có thể bắt đầu cuộc hành quân về phía 40 USD. Ngược lại, nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới 26 USD, cặp tiền có thể giảm xuống 24 USD.

FLOW/USDT

Flow (FLOW) đang trong xu hướng giảm mạnh trong vài tháng qua. Những con gấu đã kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức 6 USD vào ngày 22 tháng 1 nhưng không thể tạo dựng được lợi thế của họ. Điều này cho thấy sự tích lũy ở mức thấp hơn.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày FLOW / USDT

Phe bò đã đẩy giá trở lại trên mức phân tích và đường EMA 20 ngày (6,41 USD) vào ngày hôm nay. Nếu họ duy trì giá trên mức kháng cự, nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng có thể xảy ra.

Đường EMA 20 ngày đang đi ngang và chỉ báo RSI đã phục hồi trở lại vùng tích cực, cho thấy phe bò đang quay trở lại.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ 6 USD. Một động thái như vậy sẽ cho thấy những con gấu tiếp tục bán mạnh ở các mức cao hơn.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ của FLOW / USDT

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 200-SMA. Đây là mức quan trọng cần theo dõi vì sự phục hồi trước đó đã bị chững lại tại ngưỡng kháng cự này. Nếu giá giảm so với mức hiện tại, cặp FLOW / USDT có thể giảm xuống đường 20 EMA.

Nếu giá phục hồi khỏi mức này một cách mạnh mẽ, điều đó sẽ cho thấy những người đầu cơ giá lên đang mua vào khi giá giảm. Sau đó, người mua sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đẩy cặp tiền lên trên đường SMA 200. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể tăng lên vùng kháng cự trên cao ở mức 9,27 USD đến 9,70 USD.

ONE/USDT

Harmony (ONE) đang giao dịch trong một phạm vi lớn từ 0,16 USD đến 0,36 USD. Những con gấu gần đây đã cố gắng giảm giá xuống dưới phạm vi nhưng những con bò đực đã giữ vững lập trường của mình.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày ONE / USDT

Giá đã tăng trở lại khỏi mức hỗ trợ và những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy cặp ONE / USDT lên trên đường SMA 200 ngày (0,19 USD). Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể tăng lên đường EMA 20 ngày (0,23 USD), nơi những con gấu có thể lại tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh.

Việc phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày có thể dọn đường cho một đợt tăng có thể lên 0,28 USD. Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại, những con gấu sẽ cố gắng kéo cặp tiền xuống dưới 0,16 USD. Nếu họ có thể kéo nó ra, nó sẽ báo hiệu sự bắt đầu có thể có của một xu hướng giảm mới.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, LINK, HNT, FLOW, ONE trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ ONE / USDT

Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác cân. Đường 20 EMA đã đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Sự do dự này có thể nghiêng về phe bò nếu giá tăng và duy trì trên tam giác. Điều đó có thể gợi ý một sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra và cặp tiền này có thể tăng lên 0,22 USD và sau đó là 0,26 USD.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới đường hỗ trợ. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng tam giác hoạt động như một mô hình tiếp tục.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan