Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này

Bitcoin (BTC) đã vượt lên trên ngưỡng kháng cự tâm lý 40.000 USD vào ngày 4 tháng 2 và giữ mức thành công vào cuối tuần qua. Điều này đã thúc đẩy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử từ 1,78 nghìn tỷ USD vào ngày 3 tháng 2 lên khoảng 2 nghìn tỷ USD vào ngày 6 tháng 2, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Một tiết lộ tài chính mới của Thượng nghị sĩ Ted Cruz cho thấy rằng ông đã mua đợt giảm giá gần đây của Bitcoin vào ngày 25 tháng 1 thông qua công ty môi giới River. Vào ngày đó, Bitcoin được giao dịch khoảng từ 35.700 USD đến 37.600 USD. Nếu Thượng nghị sĩ Texas đã giữ lại giao dịch mua của mình, thì ông ấy đã có lãi.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày.

Mặc dù sự phục hồi mạnh mẽ về giá của Bitcoin có thể đã giúp đỡ những người đầu cơ giá lên, nhà phân tích dữ liệu Material Scientist cảnh báo rằng các nhà giao dịch lớn với quy mô trên 100.000 USD đang bán khi giá phục hồi.

Bitcoin có thể giữ hoặc kéo dài mức tăng của nó không? Nếu điều đó xảy ra, các altcoin có thể tham gia nhóm không? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có vẻ đã sẵn sàng để tăng giá trong ngắn hạn.

BTC/USDT

Bitcoin tăng vọt và đóng cửa trên mức trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày (39.600 USD) vào ngày 4 tháng 2, cho thấy rằng những con bò đực đang cố gắng trở lại mạnh mẽ. Phạm vi nhỏ vào ngày 5 tháng 2 cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể đã mua ở mức thấp hơn chưa vội chốt lời.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã nhảy vào vùng tích cực cho thấy rằng động lượng ủng hộ phe bò. Tuy nhiên, không có khả năng cao hơn ngay lập tức đối với cặp BTC / USDT.

Những con gấu có khả năng tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh trong vùng giữa đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày (42.860 USD) và 44.500 USD.

Nếu giá giảm từ vùng trên cao nhưng không giảm mạnh xuống dưới 39.600 USD, thì điều đó cho thấy mức này đã chuyển sang hỗ trợ. Những con bò đực sau đó sẽ lại cố gắng đẩy cặp tiền lên trên khu vực. Nếu họ thành công, điểm dừng tiếp theo có thể là SMA 200 ngày (49.115 USD).

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy hình tam giác tăng dần, hoàn thành khi phá vỡ và đóng cửa trên 39.320 USD. Thiết lập tăng giá này có mục tiêu mẫu là 45,722 USD. Giá hiện đang bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp giữa 42,168 USD và 40,843 USD.

Việc phá vỡ và đóng cửa trên phạm vi này sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng. Sau đó, cặp tiền này có thể leo lên 44.500 USD, nơi mà cuộc biểu tình có thể chạm vào một rào cản. Ngược lại, nếu giá giảm và phá vỡ dưới 40.800 USD, cặp tiền có thể giảm xuống mức đột phá ở mức 39.320 USD.

ETH/USDT

Ether (ETH) đã tăng trên đường EMA 20 ngày (2,839 USD) vào ngày 4 tháng 2 và đã đạt đến đường kháng cự của kênh giảm dần. Mức này đã hoạt động như một mức kháng cự mạnh trước đây, do đó phe gấu có thể một lần nữa cố gắng bảo vệ nó bằng tất cả sức mạnh của họ.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT.

Nếu giá giảm từ vùng giữa đường kháng cự và SMA 50 ngày (3,256 USD), điều đó sẽ cho thấy rằng những con gấu tiếp tục bán ở các mức cao hơn. Đầu tiên, cặp ETH / USDT có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày và sau đó là 2,652 USD.

Nếu giá phục hồi khỏi vùng này, nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong tâm lý từ bán khi tăng sang mua khi giảm. Những con bò đực sau đó sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đẩy cặp tiền lên trên vùng trên cao. Nếu điều đó xảy ra, một sự thay đổi xu hướng có thể theo thứ tự.

Ngoài ra, việc phá vỡ dưới 2,652 USD sẽ cho thấy rằng cặp tiền này có thể tiếp tục giao dịch bên trong kênh trong một vài ngày nữa.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đang tăng bên trong mô hình kênh tăng dần. Đường 20 EMA và 50-SMA đã tăng lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Nếu những con bò đực đẩy giá lên trên kênh, động lượng có thể tăng thêm và cặp tiền có thể tăng lên 3,400 USD, nơi những con gấu dự kiến ​​sẽ tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh. Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới đường 20 EMA, cặp tiền có thể giảm mạnh xuống đường hỗ trợ của kênh.

NEAR/USDT

Giao thức NEAR (NEAR) thoát ra khỏi vùng hỗ trợ tâm lý ở mức 10 USD đến 9,50 USD và xóa rào cản EMA 20 ngày (12,58 USD) vào ngày 4 tháng 2. Những con gấu đã cố gắng kéo giá trở lại dưới đường EMA 20 ngày vào ngày 5 tháng 2 nhưng những con bò đực đã giữ vững lập trường của họ.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày NEAR / USDT.

Động thái tăng giá đã tiếp tục vào ngày hôm nay và phe bò đang cố gắng đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày (14 USD). Nếu họ làm được điều đó, cặp NEAR / USDT có thể leo lên mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 15,05 USD và sau đó là mức thoái lui 61,8% ở mức 16,36 USD. Những con gấu có khả năng xây dựng một hàng phòng thủ mạnh mẽ trong khu vực này.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại, phe gấu sẽ cố gắng kéo cặp tiền xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nếu họ quản lý được điều đó, nó sẽ gợi ý rằng những con gấu tiếp tục bán ra trong các cuộc biểu tình. Sau đó, cặp này có thể một lần nữa giảm xuống 10 USD.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ NEAR / USDT.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự hình thành của một tam giác đối xứng thường hoạt động như một mô hình tiếp tục nhưng trong trường hợp này, đã hoạt động như một mô hình đảo chiều.

Hiện tại, sự phục hồi đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường SMA 200. Nếu giá phục hồi khỏi đường 20 EMA, điều đó sẽ cho thấy rằng những con bò đực đang tích lũy khi giảm. Điều đó có thể cải thiện triển vọng phá vỡ trên 200-SMA. Nếu điều đó xảy ra, động thái tăng có thể đạt được mục tiêu mẫu của thiết lập ở mức 16,36 USD.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá phá vỡ dưới đường 20 EMA. Trong trường hợp như vậy, cặp tỷ giá có thể giảm và kiểm tra lại mức đột phá từ tam giác.

MANA/USDT

Decentraland (MANA) đã phá vỡ trên đường EMA 20 ngày (2,70 USD) vào ngày 31 tháng 1 nhưng đã giảm xuống từ đường SMA 50 ngày (2,93 USD) vào ngày 1 tháng 2. Những con gấu đã cố gắng kéo giá trở lại dưới đường EMA 20 ngày nhưng thất bại. Điều này cho thấy rằng đường EMA 20 ngày có thể đã chuyển sang hỗ trợ.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày MANA / USDT.

Động thái đi lên tiếp tục và phe bò đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày vào ngày 05 tháng 2. Nếu phe bò duy trì giá trên đường SMA 50 ngày, cặp MANA / USDT có thể tăng lên mức kháng cự trên 4 USD.

Ngược lại, nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường trung bình động, điều đó sẽ cho thấy rằng những con gấu đang bán mạnh ở các mức cao hơn. Trong trường hợp đó, cặp tiền này có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ mạnh tại SMA 200 ngày (2,03 USD).

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ MANA / USDT.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cả đường 20-EMA và 50-SMA đều dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Bất kỳ sự sụt giảm nào so với mức hiện tại đều có khả năng tìm thấy hỗ trợ tại các đường trung bình động.

Ở chiều ngược lại, người mua có thể phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 3,40 USD và sau đó là 4 USD. Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới mức trung bình động. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống còn 2,40 USD.

LEO/USD

UNUS SED LEO (LEO) đã hoàn thành mô hình tam giác tăng dần khi nó phá vỡ và đóng cửa trên 3,92 USD vào ngày 1 tháng 2. Những con gấu đã cố gắng kéo giá trở lại dưới mức đột phá vào ngày 2 tháng 2 và ngày 3 tháng 2 nhưng những con bò đực không giảm bớt.

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ hàng ngày LEO / USD.

Hoạt động mua tiếp tục vào ngày 4 tháng 2 và giá tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 5,44 USD. Tuy nhiên, bấc dài trên thanh nến của ngày cho thấy việc chốt lời ở các mức cao hơn. Sự thoái lui đã kéo chỉ số RSI ra khỏi vùng quá mua sâu.

Thông thường, các đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Đuôi dài trên thanh nến hôm nay cho thấy việc mua vào tích cực ở các mức thấp hơn. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy cặp LEO / USD lên trên 5,44 USD. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể phục hồi hướng tới mục tiêu mẫu ở mức 5,81 USD và sau đó là 6 USD.

Ngoài ra, nếu những con gấu kéo giá xuống dưới 4,50 USD, cặp tiền có thể điều chỉnh thành đường EMA 20 ngày (4,06 USD).

Phân tích kỷ thuật Bitcoin, ETH, NEAR, MANA, LEO trong tuần này
Biểu đồ 4 giờ LEO / USD.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền đang điều chỉnh trong một xu hướng tăng. Phe bò đã bảo vệ thành công đường 20 EMA và đang cố gắng đẩy cặp tiền này lên trên mức tâm lý ở mức 5 USD. Nếu họ làm điều đó, cặp tiền có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 5,44 USD.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường 20 EMA, điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang tích cực đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn. Nếu giá giảm xuống dưới 4,38 USD, cặp tiền có thể giảm xuống 4,20 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan