Peter Brandt: “Dự đoán giá Bitcoin của tôi là 28,000 USD”

Một vài phân tích và dự đoán gần đây của trader kỳ cựu Peter Brandt thể hiện kỳ vọng không mấy tích cực cho giá Bitcoin trong thời gian tới.

PETER BRANDT: “DỰ ĐOÁN CỦA TÔI LÀ 28,000 USD”

Hôm nay, giá Bitcoin mở nến tháng 5 sau một nến tháng 4 bán dứt khoát thể hiện bằng một thanh nến đỏ dài với giá đóng cửa cũng là giá thấp nhất. Peter Brandt sau đó đã chia sẻ góc nhìn của ông như sau:

Peter Brandt: “Dự đoán giá Bitcoin của tôi là 28,000 USD”
Dự đoán của Peter Brandt giá Bitcoin trong tương lai.
  • Cách tiếp cận đường giá của Peter Brandt lần này dựa trên lý thuyết về trendline song song. Khi giá Bitcoin đã phá vỡ trendline song song kéo dài từ đầu năm đến nay, thì mức giá thấp tiếp theo giá đạt tới sẽ được tính bằng với biên độ của kênh song song giá phá vỡ trước đó.
  • Theo cách tính đó, thì Bitcoin sẽ có phản ứng ở vùng 32,000 USD. Nhưng ông cũng dự đoán khả năng giá bị panic sell về tận 28,000 USD.

Ông cũng nói thêm rằng khi phân tích Bitcoin sụt giảm như thế không có nghĩa ông là kẻ thù ghét Bitcoin. Và cần hiểu rằng, nếu dự đoán của Peter Brandt là chính xác, thì hầu như tất cả các Altccoin đều sẽ tìm về đáy mới sâu hơn.

DỰ ĐOÁN CỦA PETER BRANDT VỀ CHỈ SỐ SỨC MẠNH USD

Những chia sẻ trên của Peter cũng phù hợp với quan sát gần đây của ông về USD Index (DXY).

Peter Brandt: “Dự đoán giá Bitcoin của tôi là 28,000 USD”
Dự đoán của Peter Brandt về chỉ số sức mạnh USD.
  • Quan sát trên cho thấy kể từ 2008 đến nay DXY đã hoàn tất hai mô hình giá cổ điển (vốn là trường phái Peter Brandt theo đuổi giúp ông kiếm lời). Thứ nhất là tam giác cân và thứ hai là kênh song song. Toàn bộ hai mô hình này gói gọn trong 14 năm.
  • Ông không đưa ra dự đoán một cách thẳng thắn rằng DXY sẽ tăng đến 119 điểm, nhưng cách mà ông đánh dấu biểu đồ ngầm hiểu như là một kế hoạch dự trù. 119 điểm cũng được tính ra theo cùng một cách tính khi vượt kênh song song đã giải thích ở trên.

Nhưng nếu dự đoán trên chính xác thì không chỉ Bitcoin mà hầu hết các thị trường sẽ bị ảnh hưởng theo. Trong ngắn hạn, DXY đã chạm kháng cự quan trọng, nên cũng có những phân tích cho rằng DXY sẽ giảm từ đây và Bitcoin phục hồi.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan