OpenSea vượt qua một triệu người dùng đang hoạt động

Nền tảng thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) OpenSea tiếp tục gây ấn tượng trong năm mới, với việc áp dụng và các chỉ số giao dịch đang gia tăng. Người khổng lồ NFT đã đạt được một cột mốc mới về số lượng người dùng tích cực trên nền tảng này.

Dữ liệu từ Dune Analytics vào thứ Năm, ngày 13 tháng 1 năm 2022, chỉ ra rằng OpenSea hiện đã vượt qua một triệu người dùng đang hoạt động trên nền tảng.

OpenSea vượt qua một triệu người dùng đang hoạt động

Sự kiện quan trọng này là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự tăng trưởng liên tục của OpenSea trong những ngày đầu năm 2022 sau khi mở rộng quy mô lớn vào năm ngoái.

Tin tức hôm thứ Năm xuất hiện ngay sau các báo cáo rằng nền tảng đã đạt khối lượng giao dịch hơn 2 tỷ USD kể từ đầu năm 2022 và có thể phù hợp với mức ATH mới về hoạt động giao dịch hàng tháng .

Trước đó vào đầu tháng 1 năm 2022, người đồng sáng lập công ty Devin Finzer đã thông báo rằng OpenSea đã huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C.

Điều này đưa định giá thị trường của OpenSea lên mức đáng kinh ngạc là 13,3 tỷ USD, một bước nhảy vọt đáng kể so với mức định giá 1,5 tỷ USD vào tháng 7 năm 2021.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan