Những thợ đào Bitcoin ở chế độ tích lũy BTC khủng

Dữ liệu mới cho thấy các thợ đào Bitcoin (BTC) đang tích trữ nhiều tiền hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm tháng qua, đây có thể là một tín hiệu mới cho thấy giá hiện tại không phải để bán.

Phân tích chỉ báo thay đổi vị trí ròng của thợ đào vào ngày 11 tháng 1, công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode nói rằng các thợ đào đang tích lũy “khổng lồ”.

THỢ MỎ KHÔNG MUỐN BÁN

Giá bitcoin có thể khiến các nhà giao dịch giao ngay thất vọng trong năm nay, nhưng những người tham gia thị trường lâu năm vẫn vững vàng.

Ngoài những người mạnh dạn hoặc những người thợ đào dày dạn kinh nghiệm, những người khai thác giờ đây cũng không phải là ngoại lệ, họ đã tăng đáng kể lượng BTC nắm giữ trong hai tuần đầu tiên của năm 2022.

Những thợ đào Bitcoin ở chế độ tích lũy BTC khủng
Biểu đồ chú thích thay đổi vị trí ròng của thợ đào Bitcoin

Năm ngày qua, đã chứng kiến ​​hơn 5.000 BTC mỗi ngày được đưa vào kho lưu trữ của các thợ đào, với sự tích lũy trên thực tế đang diễn ra kể từ trước mức cao nhất mọi thời đại 69.000 USD vào tháng 11.

Dữ liệu khác từ dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant đã làm nổi bật mức độ mà các thợ đào đã tích lũy BTC kể từ cuộc biến động ở Trung Quốc vào tháng 5.

Tổng dự trữ BTC là 1,859 triệu BTC tính đến thứ Hai, mức cao nhất kể từ khi giảm rõ rệt vào cuối năm 2020 sau khi BTC vượt qua mức cao nhất mọi thời đại từ năm 2017.

Những thợ đào Bitcoin ở chế độ tích lũy BTC khủng
Biểu đồ dự trữ của thợ đào Bitcoin

HODLING Ở MỨC CAO NHẤT KỂ TỪ THÁNG 1 NĂM NGOÁI

Trở lại với tình trạng mạnh mẽ, tỷ lệ nguồn cung Bitcoin được các nhà đầu tư dài hạn nắm giữ hoặc bị mất đã đạt mức cao nhất trong một năm trong tuần này.

Khẳng định niềm tin của HODLer, 7,27 triệu BTC hiện không có sẵn trên thị trường.

Chỉ số này cũng chạm đáy trong mùa hè nhờ sự sụt giảm giá do lệnh cấm khai thác của Trung Quốc.

Ngược lại, Glassnode cho thấy, một xu hướng tích lũy đã tăng nhanh kể từ 69.000 USD.

Những thợ đào Bitcoin ở chế độ tích lũy BTC khủng
Biểu đồ Bitcoin được HODL hoặc bị mất
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan