Những nhà đầu tư của tổ chức sẽ đẩy Bitcoin lên 75K USD

Giám đốc điều hành của tổ chức tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ, SEBA Bank, đã chia sẻ dự đoán của mình đối với Bitcoin (BTC) vào năm 2022. Một lợi ích cho những con bò đực BTC, Guido Buehler lạc quan về việc áp dụng tổ chức và mức tăng giá lên 75.000 USD cho mỗi BTC.

Ông giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng tại SEBA, các tổ chức đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để đầu tư; tuy nhiên, họ cần các đối tác phù hợp và các quy định cần thiết để triển khai vốn.

Khi bị nhấn mạnh về việc liệu Bitcoin có đạt mức cao mới trong năm nay hay không, Buehler cho rằng điều đó có thể xảy ra, “Câu hỏi luôn là thời gian”. Ông lưu ý rằng với sự thống trị của BTC chạm đáy ở mức 40%, đó là thời điểm quan trọng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một trò chơi có định hướng.

Cuộc phỏng vấn diễn ra tại Hội nghị Tài chính Tiền điện tử ở St. Moritz, Thụy Sĩ, nơi những người chơi “sành sỏi” trong không gian tiền điện tử cùng nhau thảo luận về các giao dịch kinh doanh tiềm năng.

Những lý do đằng sau việc tăng giá trái ngược với những suy nghĩ của Giám đốc điều hành Ledger. Tại cùng hội nghị, Pascal Gauthier đã đồng ý về việc BTC sẽ đạt mức cao mới, nhưng nó sẽ được dẫn đầu bởi bán lẻ.

Ngân hàng SEBA đang xây dựng danh tiếng là một tổ chức ngân hàng thân thiện với tiền điện tử. Ngân hàng gần đây đã hoàn thành vòng tài trợ Series C trị giá 110 triệu franc Thụy Sĩ (119 triệu USD) trong đó FTX và Alameda Research là các nhà đầu tư. Vào tháng 10 năm ngoái, ngân hàng nói rằng khách hàng sẽ sớm có thể kiếm được lợi tức từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan