Những người nắm giữ Ethereum dài hạn tích lũy 12 tỷ USD ETH

Theo công ty tình báo thị trường IntoTheBlock, những người nắm giữ Ethereum (ETH) lâu dài đã tích lũy được số tiền lên tới hàng tỷ USD trong vài tuần qua.

Trong một báo cáo mới, IntoTheBlock thông tin chi tiết về tiền điện tử nói rằng các nhà đầu tư nắm giữ Ethereum dài hạn đã bắt đầu hành động vào đầu năm nay và đã mua hơn bốn triệu Ether trị giá 12,60 tỷ USD chỉ trong vài tuần.

Các địa chỉ nắm giữ Ether trong hơn một năm đã tăng vị trí của họ lên hơn bốn triệu ETH trong vòng vài tuần khi giá giảm mạnh vào cuối tháng Giêng.

Điều này đã khiến lượng coin nắm giữ của họ đạt mức cao hàng năm, mặc dù nó đã giảm trong vài ngày qua.

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 3,294 USD, tăng gần 5% trong khung thời gian 24 giờ.

Nhìn vào Bitcoin, IntoTheBlock tiết lộ nhóm nhà đầu tư BTC đã tăng trưởng nhanh nhất trong tháng trước.

Trong 30 ngày qua, số lượng địa chỉ nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 BTC đã tăng nhanh hơn bất kỳ địa chỉ nào khác.

Với mức tăng đột biến vào ngày 28 tháng 2, nhiều người chỉ ra rằng những địa chỉ này có thể thuộc về người Nga vì các lệnh trừng phạt kinh tế của họ do cuộc xâm lược Ukraine. Không có bằng chứng nào đằng sau những tin đồn này cho đến nay.

Công ty phân tích lưu ý rằng kẻ thách thức Ethereum Terra (LUNA) có khả năng nằm trong danh mục các thực thể nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 BTC. Nền tảng hợp đồng thông minh đã thu được BTC với tốc độ hơn 125 triệu USD mỗi ngày như một phương tiện hỗ trợ stablecoin của nó, TerraUSD (UST).

Một trong những người nắm giữ Bitcoin mới lớn nhất là Quỹ Luna. Quỹ đằng sau nền tảng Terra được báo cáo là đã tích lũy được 125 triệu USD BTC mỗi ngày.

Kế hoạch của Terra là đạt được nắm giữ 3 tỷ USD Bitcoin để hoạt động như một tài sản thế chấp hỗ trợ UST. Điều này sẽ ngăn chặn việc mất giá của UST, đồng thời tạo ra áp lực tăng giá cho Bitcoin.

Bitcoin đang được trao tay ở mức 46.819 USD tại thời điểm viết bài trong khi LUNA đang được trao đổi ở mức giá 93,87 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan