Nhà phân tích cho rằng giá Ethereum có thể xuống 1K7 USD

Giá Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vẫn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng biến động hiện tại và điều này khiến các nhà giao dịch quay trở lại tâm lý giảm giá trong ngắn hạn. Vào ngày 17 tháng 2, giá Bitcoin nhanh chóng giảm xuống dưới 40.000 USD và Ether không giữ được hỗ trợ ở mức 2.900 USD, làm tăng cơ hội giảm xuống 2.500 USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi dao động gần mức hỗ trợ 2,900 USD trong suốt giờ giao dịch buổi sáng, Ether đã bị ảnh hưởng bởi một làn sóng bán khiến nó giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 2,752 USD.

Nhà phân tích cho rằng giá Ethereum có thể xuống 1K7 USD
Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày.

Dưới đây là những gì các nhà phân tích đang nói về sự sụt giảm giá của Ether và liệu có dự kiến ​​sẽ giảm thêm hay không khi căng thẳng toàn cầu tiếp tục gia tăng.

ĐIỂM DỪNG TIẾP THEO CỦA ETHEREUM CÓ THỂ LÀ 1,700 USD

Tổng quan chung về triển vọng hiện tại của Ether được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh “Crypto Tony”, người đã đăng biểu đồ sau đây thảo luận về các lĩnh vực hỗ trợ và kháng cự cần theo dõi.

Nhà phân tích cho rằng giá Ethereum có thể xuống 1K7 USD
Biểu đồ ETH / USD 1 ngày.

Crypto Tony nói:

3,900 USD vẫn là khu vực quan trọng nhất đối với tôi và nếu chúng ta lật nó, tôi tin rằng mức thấp nhất đã ở đây… Từ chối nó hoặc thậm chí không đạt được nó và chúng ta hướng đến mục tiêu chính của tôi là 1,700 USD

GIÁ ĐANG Ở MỨC KHÁNG CỰ “SIÊU XU HƯỚNG”

Một nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh là “IncomeSharks” đã đưa ra một động thái lạc quan hơn đối với hành động giá hôm thứ Sáu, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy rằng Ether hiện đang ở một vùng kháng cự đáng kể.

Nhà phân tích cho rằng giá Ethereum có thể xuống 1K7 USD
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD.

Theo nhà phân tích:

Ether ngay tại ngưỡng kháng cự siêu xu hướng. Vì nó đi ngang nên thường có cơ hội cao hơn để phá vỡ hướng lên và chuyển sang xu hướng tăng. Nếu nó chuyển sang xu hướng tăng giá, tôi nghĩ sẽ là 2,900 USD đến 3,000 USD tiếp theo.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan