NCR tích hợp các dịch vụ tiền điện tử vào ATM trên toàn cầu

Bitcoin và tiền điện tử tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng chính thống khi NCR Corporation, nhà sản xuất máy rút tiền tự động (ATM) hàng đầu, đã cho phép khách hàng mua và bán tài sản tiền điện tử trên hơn 750 nghìn máy ATM và điểm tiếp xúc kỹ thuật số trên 140 quốc gia.

NCR MUA LẠI CÔNG TY TIỀN ĐIỆN TỬ LIBERTYX

Sự phát triển này diễn ra sau khi NCR thông báo mua lại công ty ATM và nhà cung cấp phần mềm tiền điện tử LibertyX với số tiền không được tiết lộ. NCR ban đầu vạch ra kế hoạch mua lại LibertyX vào tháng 8 năm ngoái.

Nhà cung cấp phần mềm tiền điện tử đã có quan hệ đối tác hiện tại với các nhà khai thác ATM độc lập. Điều này bao gồm Cardtronics, công ty sở hữu và quản lý các máy ATM ở Hoa Kỳ tại các địa điểm như siêu thị, hiệu thuốc và cửa hàng tiện lợi.

Vì giải pháp tài sản kỹ thuật số LibertyX hiện đang chạy trên các máy ATM, ki-ốt và hệ thống điểm bán hàng (POS), NCR sẽ sử dụng khả năng của mình để cung cấp các giải pháp tiền điện tử nâng cao cho khách hàng thông qua các nền tảng vật lý và kỹ thuật số.

Giải pháp có sẵn cho các nhà hàng, nhà bán lẻ và ngân hàng thông qua ứng dụng di động và ví kỹ thuật số của NCR. Khách hàng sẽ có thể mua và bán các loại tiền kỹ thuật số, chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và thực hiện chuyển tiền xuyên biên giới.

ÁP DỤNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Trong khi đó, khi tiền điện tử tiếp tục có mức độ liên quan, các công ty chính thống đang tham gia và thúc đẩy việc áp dụng bằng cách giúp người dùng truy cập, đầu tư và chi tiêu tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn mỗi ngày.

Vào tháng 8 năm 2021, nhà môi giới tiền kỹ thuật số Voyager Digital Ltd đã mua lại nền tảng thanh toán tiền điện tử Coinify với giá 84 triệu USD như một phần trong kế hoạch chiến lược của mình để làm cho những tài sản đó có thể truy cập được trên toàn cầu.

Tương tự, gã khổng lồ fintech Square đã giúp 3,6 triệu khách hàng của Afterpay dễ dàng mua bitcoin sau khi có được nền tảng “mua trước, trả sau” (BNPL) hàng đầu với giá trị khổng lồ 29 tỷ USD vào tháng 8 năm 2021.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan