Một số nhà đầu tư Cardano đã mua gấp đôi ADA khi giá giảm

Sự sụt giảm giá gần đây nhất trên thị trường tiền điện tử đã không ngăn cản các nhà đầu tư lớn tích lũy thêm một số tài sản nhất định. Điều này trở nên rõ ràng đối với token gốc của Cardano, vì dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng một số ví ADA đã tăng hơn gấp đôi lượng nắm giữ của họ trong vòng chưa đầy hai tuần.

SỰ THÈM ĂN VỚI ADA TĂNG BẤT CHẤP GIÁ THẤP HƠN

Thật hợp lý khi nói rằng không gian tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh kể từ giữa tháng 1, xóa sạch hơn 500 tỷ USD từ vốn hóa thị trường tích lũy của nó trong một tuần tại một thời điểm. Cardano, đã tăng vọt lên mức cao nhất trong sáu tuần vào ngày 18 tháng 1 ở mức 1,65 USD, là một trong những tài sản bị tổn hại nhiều nhất.

ADA đã giảm 45% trong bốn ngày từ mức cao nhất cục bộ nói trên xuống còn 0,92 USD vào ngày 22 tháng 1. Kể từ đó, token đã lấy lại một số thiệt hại đã mất và giao dịch trên 1 USD, nhưng nó vẫn giảm khoảng 25% trên cơ sở hàng năm.

Tuy nhiên, sự sụt giảm này không làm giảm sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với tài sản này. Điều ngược lại, như được tiết lộ bởi dữ liệu từ Santiment. Nguồn phân tích báo cáo rằng các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 1.000.000 token đã tăng số ADA trị giá gần 55 triệu USD của họ trong vòng chưa đầy hai tuần.

Từ góc độ tỷ lệ phần trăm, điều này có nghĩa là lượng nắm giữ của họ đã tăng hơn 110% trong 11 ngày.

Cần lưu ý rằng dữ liệu từ IntoTheBlock cũng cho thấy điều gì đó tương tự đối với BTC. Như đã báo cáo ngày hôm qua, cá voi và những người nắm giữ dài hạn đã tiếp tục tích lũy trong thời kỳ giá sụt giảm, trong đó bitcoin giảm 10.000 USD trong vài ngày.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ MẠNG CỦA CARDANO

Mặc dù sự thèm muốn đối với token gốc dường như rất mạnh, nhưng mạng lưới đằng sau nó đã gặp một số vấn đề gần đây.

Các báo cáo bắt đầu xuất hiện vào tuần trước rằng nhiều giao dịch không thành công do tắc nghẽn trên blockchain sau khi ra mắt dApp đầu tiên dựa trên Cardano – SundaeSwap.

Với các ứng dụng khác bắt đầu chạy trên blockchain, tình trạng tắc nghẽn chỉ tăng lên trong những ngày tiếp theo. Trên thực tế, tải trọng blockchain trên Cardano bắt đầu tăng vào giữa tháng 1 và đạt đỉnh vào ngày 21 ở mức 94,1%. Nó đã duy trì trên 90% trong gần hai tuần nay.

Cardano đã tăng kích thước khối lên 12,5% vào hai tháng trước, nhưng điều này dường như không có tác dụng cần thiết. Do đó, nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu giới thiệu giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 trong bản cập nhật Hydra tiếp theo vào cuối năm nay.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan