LEO của Bitfinex tăng 60% khi DOJ thu giữ 3,6 tỷ USD Bitcoin

Sau khi có thông tin rõ ràng rằng cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ đã bắt giữ một cặp vợ chồng vì âm mưu rửa gần 120.000 BTC bị đánh cắp từ Bitfinex vào năm 2016, token tiền điện tử của sàn giao dịch này đã tăng vọt hai chữ số.

119.754 bitcoin bị đánh cắp vào năm 2016 từ Bitfinex là một trong những vụ trộm lớn nhất và được thảo luận nhiều nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Mặc dù số tiền chỉ trị giá khoảng 70 triệu USD sáu năm trước, nhưng ngày nay nó đã hơn 5 tỷ USD do sự tăng giá lớn của BTC.

Các tin tặc ẩn danh đã cố gắng chuyển nhiều lần số tiền bị đánh cắp trong suốt nhiều năm nhưng không thu được số lượng đáng kể vì tất cả các ví liên quan đều bị đưa vào danh sách đen.

Sau gần sáu năm, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã nêu bật một bước phát triển tích cực rất cao trên mặt trận này vào ngày hôm qua.

Một cuộc điều tra chung của IRS-CI Washington, Văn phòng ở Chicago của FBI, HSI-New York, và các cơ quan khác đã dẫn đến việc bắt giữ Ilya Lichtenstein (34 tuổi) và vợ của anh ta – Heather Morgan (31 tuổi) – vì âm mưu rửa tiền của những vụ đánh cắp bitcoin.

Hãy ghi nhớ tầm quan trọng của sự kiện này, tiền điện tử gốc của Bitfinex đã phản ứng theo cách rất tích cực.

LEO đã giao dịch khoảng 5 USD trước thông báo của DOJ nhưng đã tăng vọt hơn 60% trong vài giờ sau đó.

Bằng cách đó, nó đã vượt qua mức giá 8 USD và thiết lập mức cao mới mọi thời đại. Mặc dù giảm xuống chỉ còn hơn 7 USD vào thời điểm hiện tại, token vẫn tăng hai chữ số kể từ ngày hôm qua.

LEO của Bitfinex tăng 60% khi DOJ thu giữ 3,6 tỷ USD Bitcoin

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan