Lần thứ 2 trong tháng Bitcoin lại về dưới 40KUSD và dự đoán giá

Hôm nay, Bitcoin sụt giảm trong vài nến 1h và đã về dưới 40,000 USD lần thứ hai trong tháng. Cùng với đó, Bitcoin Dominance tăng trở lại trên 40% kéo theo sự điều chỉnh mạnh của nhiều Altcoin.

BITCOIN CẦN ĐÓNG NẾN THÁNG TRÊN 36,500 USD ĐỂ TRÁNH KỊCH BẢN DOWNTREND DÀI

Quan sát nến tháng của giá Bitcoin bằng thước đo giá Fibonacci và chỉ báo MACD-H, chúng ta thấy như sau:

Lần thứ 2 trong tháng Bitcoin lại về dưới 40KUSD và dự đoán giá
Phân tích kỹ thuật và dự đoán giá BTC nến tháng.
  • Giá Bitcoin đang ghi dấu một nến tháng đỏ thứ ba liên tiếp. Điều này không khiến mất đi kỳ vọng về sự tăng trưởng trong tương lai, nhưng khả năng cao sẽ mất nhiều thời gian hơn.
  • Nếu sử dụng thước đo fibonacci thoái lui cho toàn bộ quá trình tăng giá gần hai năm qua, thì giá BTC có khả năng đang tiếp cận fibo 0.5 tại vùng 36,500 USD.
  • Nếu giá BTC phá dưới fibo 0.5 sẽ mở ra tín hiệu tiêu cực hơn từ chỉ báo MACD-H. Vì khi đó Macd Line và Signal Live sẽ cắt xuống đồng thời xuất hiện thanh histogram âm đỏ đầu tiên.

Trong quá khứ, vùng giá giữa fibo 0.5 và fibo tỷ lệ vàng chính là vùng đảo chiều. Dựa vào tình hình hiện tại, phân tích trên đưa ra dự đoán giá BTC rằng:

  • BTC cần đóng nến trên 36,500 USD trong tháng này để có được một tháng 2 nến xanh.
  • Nếu BTC đóng nến dưới 36,500 USD trong tháng này thì tháng 2 có thể sẽ là nến spining với râu nến tạo đáy sâu hơn.

BITCOIN DOMINANCE TĂNG TRỞ LẠI TRONG KHI GIÁ BTC GIẢM

BTC.D tăng trong khi giá BTC giảm là tín hiệu không hề tốt Altcoin. Dường như các nhà đầu tư đang rút tiền ra khỏi thị trường.

Lần thứ 2 trong tháng Bitcoin lại về dưới 40KUSD và dự đoán giá
Quan sát biến động của Bitcoin Dominance (BTC.D)
  • Bên cạnh sự suy giảm của BTC, hôm nay giá ETH cũng đã về dưới 3,000 USD lần thứ hai trong tháng. Phân tích kỹ thuật ETH cũng cho thấy những tín hiệu không tốt.
  • Với tình hình này, Altcoin sẽ giảm nhanh hơn Bitcoin khi thị trường xấu. Đây là một biến động kinh điển của thị trường gấu.

Nhiều người cho rằng, thị trường giảm hôm nay là do tin tức xấu từ Nga khi họ đang có kế hoạch cấm hoàn toàn tiền điện tử.

Chúng ta vẫn có cơ sở cho sự phục hồi sắp xảy ra vì dù sao giá BTC đã tiến gần hỗ trợ mạnh. Nhưng chưa rõ sự phục hồi này là nhất thời hay đảo chiều.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan