Khối lượng xử lý giao dịch của Cardano vượt qua Ethereum

Hôm qua, blockchain Cardano đã trải qua một sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch hàng ngày của nó, đẩy nó lên trên blockchain lớn thứ hai, Ethereum.

GIAO DỊCH TRÊN BLOCKCHAIN CARDANO RẺ HƠN ETHEREUM

Dữ liệu từ Messari cho thấy khối lượng giao dịch hàng ngày của Cardano đánh bại Ethereum gần 2 tỷ USD. Theo dữ liệu, Cardano đã đăng ký khối lượng giao dịch hơn 7 tỷ USD trong khi đối tác của nó, Ethereum, đã đạt được khoảng 5,4 tỷ USD.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch kết hợp của hai blockchain đã giảm xuống dưới mức của mạng hàng đầu, Bitcoin, có gần 17 tỷ USD giao dịch hàng ngày.

Điều thú vị là mặc dù ghi lại nhiều giao dịch hàng ngày hơn Ethereum, nhưng Cardano tạo ra ít hơn 100 nghìn USD phí giao dịch. Mặt khác, blockchain Ether đã tạo được hơn 40 triệu USD phí. Điều này có nghĩa là tại thời điểm viết bài, giao dịch trên Cardano rẻ hơn giao dịch trên Ethereum.

Thông tin có sẵn chỉ ra sự ra mắt dự kiến ​​của mainnet của một giao thức cung cấp thanh khoản tự động, có thể mở rộng và sàn giao dịch phi tập trung, SundaeSwap, vào ngày 20 tháng 1, là lý do tại sao giao dịch của mạng lại tăng đột biến.

Dự án này cung cấp Initial Stake Pool Offering (ISO), cho phép chủ sở hữu Cardano ủy quyền token của họ. Bằng cách này, họ sẽ có thể kiếm được phần thưởng đặt cược sau một khoảng thời gian.

GIÁ TRỊ ADA CỦA CARDANO TĂNG VỌT 30% TRONG 7 NGÀY

Cardano không chỉ chứng kiến ​​sự gia tăng khối lượng giao dịch; token gốc của blockchain đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng 30% trong vòng bảy ngày qua.

Theo dữ liệu của Coinmarkepcap, tài sản đã tăng hơn 20% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, đồng tiền này đã giảm một số lợi nhuận trong vòng 24 giờ qua, mất khoảng7%. Nó hiện đang giao dịch ở mức 1,49 USD.

Sự gia tăng gần đây về giá trị của tài sản, cùng với khối lượng giao dịch của nó, cho thấy sự phát triển của các dự án hiện đang sử dụng blockchain Cardano cho khả năng hợp đồng thông minh của nó.

Dữ liệu có sẵn trên DeFiLlama sẽ cho thấy rằng mạng hiện có hơn 3 triệu USD tài sản kỹ thuật số bị khóa trong TVL của nó. Con số này thể hiện mức tăng trưởng 25% trong vòng 24 giờ qua.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả hiệu suất ấn tượng hiện tại, điều quan trọng cần lưu ý là tài sản này vẫn còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD được thấy vào đầu tháng 9 năm ngoái.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan