Khảo sát cho thấy giá Ethereum có thể trên 7K USD năm 2022

Một nhóm các nhà tham luận fintech của Úc đã bày tỏ quan điểm lạc quan của họ về biến động giá của tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum, trong một cuộc khảo sát gần đây do Finder thực hiện.

ETHEREUM Ở MỨC 6.500 USD VÀO CUỐI NĂM

Theo báo cáo, những người đam mê tiền điện tử có thể mong đợi giá trị của Ethereum sẽ tăng lên đến 7.609 USD trước khi kết thúc năm nay; tuy nhiên, các nhà phân tích dự đoán rằng tài sản kỹ thuật số sẽ chỉ kết thúc năm ở mức khoảng 6.500 USD.

Nói về giá của tài sản vào cuối thập kỷ này, các nhà phân tích tuyên bố rằng họ tin rằng ETH sẽ được trao tay với giá 26.338 USD.

Hơn một nửa (52%) hội đồng cho rằng bây giờ là lúc để mua ETH, với 30% nói rằng bạn nên nắm giữ những gì bạn có. Chỉ 19% nói rằng đây là thời điểm tốt để thoát ra.

Điều này khác xa so với những gì các nhà phân tích đã dự đoán trước đó cho ETH. Vào năm 2021, các nhà phân tích đã dự đoán rằng Ethereum cuối cùng sẽ vượt qua mốc 5 nghìn USD trước khi kết thúc năm và đến năm 2030, giá trị của nó sẽ tăng lên 50.788 USD.

Nhưng mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của Ethereum là 4.891 USD đã được thiết lập trước cuối năm 2021 và tài sản kể từ đó đã giảm hơn 30%.

TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ DỰ ĐOÁN GIÁ

Nhìn lướt qua các dự đoán của nhà phân tích sẽ cho thấy rằng phần lớn trong số họ (79%) tin rằng việc Ethereum chuyển sang mạng Proof-of-stake (PoS) sẽ ảnh hưởng tích cực đến biến động giá của tài sản.

Trong khi đó, 11% trong số họ cho rằng phí gas cao liên tục cùng với các vấn đề về khả năng mở rộng của nó sẽ tiếp tục cản trở hành động giá của nó.

Giám đốc điều hành của NDAX, Bilal Hammoud, có quan điểm rằng:

Bản nâng cấp mới nhất của Ethereum đã trở thành một tài sản giảm phát. Proof-of-stake sẽ tiếp tục khóa ETH cho phần thưởng đặt cược, về lý thuyết, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá tăng khi nguồn cung giảm, trong khi nhu cầu tăng lên.

Các vấn đề về phí gas và khả năng mở rộng hiện tại của Ethereum là một vấn đề được biết đến rộng rãi trong hệ sinh thái của nó. Điều này đã cho phép các nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh khác như Solana, Terra và Avalanche giành được thị phần của nó.

Tuy nhiên, tổng quan chung giữa những người đam mê tiền điện tử là tài sản sẽ giành lại vị trí dẫn đầu so với các đối thủ này một khi nó có thể giải quyết các vấn đề của mình.

Một báo cáo của Ark Invest hồi đầu năm cho biết vốn hóa thị trường của Ethereum sẽ đạt 20 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Nếu điều này xảy ra, điều đó có nghĩa là giá trị của tài sản sẽ thoải mái giao dịch trên 170 nghìn USD cho mỗi ETH.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan