Kevin O’Leary: Lĩnh vực NFT có thể có giá trị hơn Bitcoin

Nhà đầu tư triệu phú và người đề xuất tiền điện tử Kevin O’Leary cho rằng lĩnh vực NFT có thể có giá trị hơn Bitcoin trong tương lai.

Phát biểu với Capital Connection của CNBC vào ngày 5 tháng 1, O’Leary – còn được gọi là Mr. Wonderful – lập luận rằng NFT cung cấp tiềm năng thu hút vốn lớn hơn Bitcoin do khả năng mã hóa và xác thực các tài sản vật lý như ô tô, đồng hồ…

Bạn sẽ thấy rất nhiều chuyển động trong việc thực hiện các chính sách xác thực và bảo hiểm cũng như thuế chuyển nhượng bất động sản trực tuyến trong vài năm tới, khiến NFTs trở thành một thị trường linh hoạt hơn, có tiềm năng hơn nhiều so với Bitcoin.

Tuy nhiên, Mr. Wonderful thừa nhận rằng ông không bị ràng buộc vào vụ cá cược đó và vẫn sẽ đầu tư vào “cả hai”.

Người từng hoài nghi tiền điện tử nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng sự thay đổi của ông ấy đối với blockchain và tài sản kỹ thuật số là do xu hướng ngày càng tăng của các cơ quan quản lý trên toàn cầu trong vài năm qua.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với sự so sánh giữa Bitcoin và NFT, với cộng sự tiếp thị kỹ thuật số của Coingecko, Khai Ren Kuan nói rằng “có lẽ không công bằng khi so sánh Bitcoin, vốn là một tài sản đơn lẻ, với NFT là toàn bộ lĩnh vực”.

Tuy nhiên, Kuan đã lưu ý rằng đường cong áp dụng NFT vào năm 2022 sẽ chỉ tăng lên do lĩnh vực này vẫn còn trong những ngày đầu:

Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào tất cả các NFT và thực tế là năm 2021 là năm đầu tiên được thị trường chấp nhận, chắc chắn vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển.

“Chúng ta đã có một bộ NFT ‘blue chip’, nhưng tôi nghĩ ngành công nghiệp NFT vẫn chưa phát triển hoàn thiện, đặc biệt là nếu Metaverse trở thành hiện thực”, ông nói thêm.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan