Hơn 200 triệu USD thanh lý giữa sự biến động lớn của Bitcoin

Thanh khoản trên thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên 200 triệu USD trên quy mô hàng ngày khi bitcoin và hầu hết các loại tiền thay thế, bán phá giá và bơm trong vài giờ. Điều này được đưa ra sau các báo cáo về tỷ lệ lạm phát của Mỹ, vốn đã tăng vọt lên mức cao mới trong 40 năm.

Vào đầu ngày hôm qua, tiền điện tử hàng đầu đã thu hồi được 44.000 USD và có vẻ khá bình tĩnh ở mức đó.

Tuy nhiên, BTC đã đạt gần 45.000 USD trong những giờ tiếp theo, nhưng chu kỳ tăng giá đã bị dừng lại sau khi Hoa Kỳ công bố con số tỷ lệ lạm phát mới nhất của mình.

Sau khi Chỉ số giá tiêu dùng hiển thị tỷ lệ phần trăm cao nhất trong hơn 40 năm trong tháng 1 là 7,5%, bitcoin đã tiến thẳng về phía nam.

Chỉ trong vài phút, BTC đã giảm gần 2.000 USD xuống chỉ còn hơn 43.000 USD. Hầu hết các đồng tiền thay thế đều theo sau.

Sự biến động tăng cường này đã gây ra nỗi đau lớn cho một số nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy. Dữ liệu từ Coinglass cho thấy các khoản thanh lý đã tăng lên hơn 200 triệu USD trên quy mô hàng ngày và hơn 120 triệu USD trong 4 giờ qua.

Cho đến nay, số lượng nhà giao dịch thanh lý là gần 70.000, trong khi đơn đặt hàng thanh lý lớn nhất xảy ra trên FTX và trị giá 1,5 triệu USD.

Hơn 200 triệu USD thanh lý giữa sự biến động lớn của Bitcoin
BTCUSD
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan