Hodler Ethereum tiếp tục tích luỹ bất chấp giá giảm

Một công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết những người nắm giữ dài hạn đang mua vào Ethereum (ETH) bất chấp cuộc đấu tranh về giá của tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ hai.

Theo người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của IntoTheBlock, Lucas Outumuro, hơn 50% Ethereum đang lưu hành hiện thuộc về các địa chỉ đã nắm giữ ETH trong hơn một năm.

Các địa chỉ nắm giữ ETH trong hơn 1 năm (hodlers) đã thu được hơn một nửa số Ether đang lưu hành.

Số dư của Hodlers đã di chuyển ngược với hành động giá.

Hodlers đã giảm số dư của họ kể từ tháng 9 năm 2021, nhưng bắt đầu tích lũy vào tháng 1 năm 2022.

Kể từ đó, số dư của hodler đã tăng lên sau mỗi sự kiện giảm giá, lần đầu tiên đạt hơn 50% tổng nguồn cung lưu hành kể từ năm 2020.

Hodler Ethereum tiếp tục tích luỹ bất chấp giá giảm
Nguồn: IntoTheBlock/Medium

Outumuro giải thích:

Mặc dù bức tranh ngắn hạn có vẻ ảm đạm, những người chơi dài hạn vẫn tiếp tục tăng gấp đôi. Trên một lưu ý tương tự, a16z đã công bố quỹ tiền điện tử trị giá 4,5 tỷ USD của họ, quỹ lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử tiền điện tử. Những khoản đầu tư này thường nhắm mục tiêu đến các khoảng thời gian trong nhiều thập kỷ, không phải vài tuần. Cuối cùng, sẽ mất thời gian để tầm nhìn của tiền điện tử trở thành hiện thực và bất kể sự không chắc chắn trong ngắn hạn, những người tham gia thị trường dài hạn sẽ duy trì niềm tin của họ.

Nhà phân tích lưu ý rằng Ethereum đã chứng kiến ​​một lượng lớn dòng vốn chuyển vào sàn giao dịch trong tuần qua, một chỉ báo có khả năng giảm giá.

Hodler Ethereum tiếp tục tích luỹ bất chấp giá giảm
Nguồn: Santiment
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan