Hashrate của Ethereum đạt đến mức cao mới mọi thời đại

Sức mạnh khai thác của Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khi thị trường tiền điện tử nói chung phải đối mặt với một làn sóng áp lực bán khác gây ra bởi xu hướng giảm rủi ro gia tăng trên thị trường tài chính toàn cầu.

Sự gia tăng liên tục về tỷ lệ băm trung bình của Ethereum đã được quan sát kể từ mùa hè năm 2021 khi chính phủ Trung Quốc quyết định bắt đầu cuộc đàn áp đối với ngành khai thác, điều này đã gây ra sự sụt giảm nhanh chóng về sức mạnh khai thác trên tất cả các loại tiền điện tử hoạt động dựa trên giao thức PoW.

Nhưng đồng thời, sự sụt giảm nhanh chóng của hashrate vào năm 2021 đã giúp Bitcoin và các loại tiền điện tử khác tránh được áp lực bán đến từ các công cụ khai thác tiền điện tử và tạo ra thâm hụt nguồn cung trên thị trường tiền điện tử.

ETHEREUM CHUYỂN SANG POS

Trước đây, các nhà phát triển Ethereum đã thông báo về việc sắp chuyển đổi mạng lưới sang giao thức PoS, điều này sẽ tắt hoàn toàn việc khai thác đồng tiền này. Trình xác thực sẽ thay thế các thợ đào và sẽ hoạt động như lực lượng khám phá khối chính.

Hiện tại, mọi người dùng trên mạng đều có thể trở thành người xác thực bằng cách gửi tiền vào hợp đồng đặt cược Ethereum. Để làm như vậy, người dùng phải chuyển tối thiểu 32 ETH vào hợp đồng sẽ khóa các khoản tiền đó cho đến khi quá trình chuyển sang PoS hoàn tất.

HIỆU SUẤT THỊ TRƯỜNG CỦA ETHER

Vào thời điểm viết bài, Ethereum hầu như đang theo xu hướng chung trên thị trường tiền điện tử và mất khoảng 5% giá trị đã đạt được trước đó. Tuần trước cũng không phải là điều dễ chịu đối với các nhà đầu tư ETH khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã mất hơn 17% giá trị trong vòng bốn ngày.

Hiện tại, Ethereum đang di chuyển ở mức giá của tháng 9 và đã mất hơn 45% so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại đạt được vào tháng 11 năm 2021.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan