Goldman Sachs của Hoa Kỳ thực hiện Giao dịch tiền điện tử OTC

Theo nguồn tin từ CNBC báo cáo chính thức vào ngày 21 tháng 3, Goldman Sachs đã giao dịch một công cụ liên kết với Bitcoin (BTC) được gọi là tùy chọn không thể phân phối với quỹ đầu tư tiền mã hóa nổi tiếng Galaxy Digital. Về cơ bản, đây là loại giao dịch quyền chọn tiền điện tử được thanh toán bằng tiền mặt.

Thông qua sự kiện trên, Goldman Sachs đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ thực hiện giao dịch tiền mã hóa OTC, thiết lập dấu hiệu vững chắc cho sự phát triển của thị trường tiền điện tử đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Hơn nữa, Goldman Sachs và Galaxy Digital còn thông báo chi tiết hơn rằng cả hai công ty đang có mối quan hệ đối tác liên tục. Galaxy Digital lưu ý động thái giao dịch OTC mới nhất là sự tiếp nối chiến lược quan trọng của quỹ đầu tư để tăng cường khả năng tiếp xúc tiền mã hóa của ngân hàng.

Max Minton, người đứng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về tài sản mã hóa tại Goldman Sachs cho biết:

Chúng tôi rất vui khi thực hiện giao dịch tùy chọn tiền điện tử thanh toán bằng tiền mặt đầu tiên của mình với Galaxy Digital, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mục tiêu dài hạn của Goldman Sachs về loại tài sản đầy thú vị này.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan