Giám đốc Ledger: Bán lẻ đang đẩy giá Bitcoin lên cao hơn

Khi giá tiền điện tử phục hồi sau đợt sụt giảm vào tuần trước, Pascal Gauthier, Giám đốc điều hành của công ty ví tiền điện tử Ledger, đã trả lời các câu hỏi liên quan đến tình trạng của thị trường tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn do CNBC thực hiện tại Hội nghị Tài chính Tiền điện tử ở St. Moritz, Thụy Sĩ, Gauthier cho biết tình hình diễn ra với Bitcoin (BTC) không có gì ngạc nhiên. Xu hướng bán lẻ là nổi bật và nó “luôn luôn như vậy”. Ông ấy đã giải thích:

Số lượng địa chỉ BTC khác không thực sự đang tăng lên so với số lượng cá voi. Có một xu hướng bán lẻ sâu sắc ở khắp mọi nơi trên thế giới; họ ngày càng tin tưởng Bitcoin. Chính những người đó sẽ đẩy giá lên.

Dữ liệu gần đây từ nhà cung cấp thông tin thị trường trực tuyến Glassnode ủng hộ tuyên bố. Số lượng địa chỉ BTC có số dư khác 0 luôn ở mức cao nhất mọi thời đại, đạt đỉnh khoảng 40 triệu.

Giám đốc Ledger: Bán lẻ đang đẩy giá Bitcoin lên cao hơn

Một số liệu sâu sắc, số dư khác 0 cung cấp tình trạng về việc áp dụng Bitcoin. Nhiều địa chỉ hơn cho thấy nhiều người đang tham gia vào mạng Bitcoin, một dấu hiệu cho thấy hoạt động bán lẻ đang diễn ra mạnh mẽ.

Trên các altcoin, Gauthier đã cung cấp một lưu ý kinh ngạc về các dự án gần đây đã hoạt động tốt hơn Bitcoin. Ông gợi ý rằng năm nay có thể là một năm hợp nhất đối với một số loại tiền điện tử:

Năm ngoái, chúng (altcoin) là những dự án được đưa ra ánh sáng; năm nay, họ phải cung cấp các ứng dụng chạy trên các giao thức này.

Gauthier nói rằng Solana (SOL) có một đề xuất giá trị tốt cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và đang ở một vị trí tốt để cạnh tranh với Ether (ETH).

Ông kết luận với một quy tắc kiên định cho các blockchain: “Token của một blockchain là sự bảo mật của blockchain đó. Token càng đắt, thì blockchain càng an toàn”.

Ví phần cứng Ledger hiện hỗ trợ hơn 50 giao thức khác nhau. Kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của Pháp, Ledger sẽ ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử trong vòng ba tháng tới.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan