Giám đốc Fidelity giải thích tại sao giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng

Giám đốc vĩ mô toàn cầu của Fidelity – Jurrien Timmer – đã tăng gấp đôi dự báo tăng giá của mình về tương lai của bitcoin. Ông dự đoán rằng giá của tài sản có thể tăng đáng kể trong những năm tiếp theo lặp lại sự vươn lên thống trị của Apple.

SO SÁNH BITCOIN VỚI APPLE

Sự biến động khét tiếng trên thị trường tiền điện tử vẫn là một trở ngại cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào không gian và đưa ra đủ lý do để các nhà phê bình phản đối ngành công nghiệp này. Bitcoin được giao dịch từ 30.000 đến 69.000 USD trong năm 2021. Tuy nhiên, nhiều người ủng hộ nó cho rằng biến động giá tăng cao là do nó vẫn còn trong những ngày đầu tồn tại.

Trong chủ đề Twitter gần đây nhất của mình, giám đốc điều hành hàng đầu của Fidelity – Jurrien Timmer – cho biết rằng đường cong của tiền điện tử hàng đầu đang hướng “lên trên và sang phải”. Ông còn so sánh sự tăng trưởng của bitcoin với sự gia tăng của Apple.

Ông chỉ ra rằng doanh số bán hàng của gã khổng lồ công nghệ đã tăng gấp 53 lần kể từ năm 1996. Hơn nữa, giá trị thị trường của nó đã tăng gấp 1699 lần, trong khi giá cổ phiếu của nó tăng 1457 lần, Timmer nói thêm.

Trong khi nói về bitcoin, ông ấy vạch ra rằng nó đã tăng giá hơn 640.000 lần kể từ năm 2011. Mặc dù tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số hàng đầu và Apple là “những sản phẩm khác nhau”, Timmer cho biết cả hai đều đi theo một con đường tương tự “do sự phát triển của họ”.

Người sáng lập SkyBridge Capital – Anthony Scaramucci – cũng thích so sánh bitcoin với các tập đoàn khổng lồ ngày nay. Vài tháng trước, ông ấy nói rằng tài sản này khiến ông ấy nhớ đến Facebook, Google và Amazon, tất cả đều “bắt đầu với một làn sóng biến động dao động trước khi chúng ổn định”.

BTC ĐỂ ĐẠT 100.000 USD

Vào tháng 10 năm ngoái, Timmer dự báo rằng tiền điện tử hàng đầu có thể đi vào lãnh thổ sáu chữ số vào năm 2023:

Tôi có một mô hình cung và một mô hình cầu, và lần tiếp theo và lần cuối cùng hai mô hình đó giao nhau ở mức khoảng 100.000 USD trong một vài năm.

Vì vậy, ông đã tham gia cùng những người như Tổng thống El Salvador Nayib Bukele và Người đồng sáng lập của Nexo, Antoni Trenchev. Người đầu tiên tin rằng BTC sẽ đạt được cột mốc này vào cuối năm 2022, trong khi người thứ hai cho rằng điều này xảy ra vào giữa năm.

Theo các chiến lược gia tại JPMorgan & Chase, tiền điện tử thậm chí có thể đạt 150.000 USD. Họ không cung cấp khung thời gian chính xác cho sự phát triển, nói rằng nó sẽ xảy ra trong “dài hạn”.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan