Giai đoạn tích lũy của Bitcoin đã bắt đầu, nhắm tới 48K USD

Tâm lý nhà đầu tư trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử đã có sự thay đổi đáng kể theo hướng tích cực trong tuần qua, bất chấp các sự kiện trong thế giới rộng lớn hơn. Hiện tại, Bitcoin (BTC) đã trở lại trên 44.000 USD và nhiều altcoin cũng đang chứng kiến ​​mức tăng hai con số.

Giai đoạn tích lũy của Bitcoin đã bắt đầu, nhắm tới 48K USD
Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử.

Xung đột đang diễn ra ở Ukraine và các hành động gần đây của các chính phủ nhằm hạn chế quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng có thể đã giúp làm sáng tỏ giá trị của việc nắm giữ tiền điện tử, mang lại một số biện pháp bảo vệ chống lại các sự kiện không thể kiểm soát và những gì một số người có thể coi là sự tiếp cận quá mức của chính phủ.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá BTC đã dao động trong khoảng 43.350 USD đến 45.400 USD vào ngày 2 tháng 3 khi thế giới chờ đợi một số hình thức giải quyết cho các xung đột hiện tại.

Giai đoạn tích lũy của Bitcoin đã bắt đầu, nhắm tới 48K USD
Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về hành động giá gần đây của BTC và nó có thể đi đến đâu trong những tuần tới.

TÍCH LŨY BITCOIN ĐÃ BẮT ĐẦU

Theo nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital, hành động giá đi ngang của Bitcoin bị ảnh hưởng phần lớn bởi thực tế là tiền điện tử hàng đầu “đã bước vào khoảng cách chênh lệch khối lượng”, theo nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy nhu cầu thấp hơn trong phạm vi giá hiện tại.

Giai đoạn tích lũy của Bitcoin đã bắt đầu, nhắm tới 48K USD
Biểu đồ BTC / USD 1 tuần.

Rekt Capital cho biết:

Khoảng cách chênh lệch khối lượng có xu hướng được lấp đầy hoàn toàn. Mức kháng cự của Khoảng cách Khối lượng Chính nằm phía trước tại khu vực ~ 48.000 USD, đây là khu vực tầm trung của phạm vi vĩ mô.

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, đã cung cấp bằng chứng cho thấy giá có khả năng tăng cao hơn. Theo Ki, “giai đoạn tích lũy BTC” đã bắt đầu.

Giai đoạn tích lũy của Bitcoin đã bắt đầu, nhắm tới 48K USD
Các dải tuổi Bitcoin UTXO.

Theo Ki, “những người mới tham gia vào năm ngoái đang phát triển thành những người nắm giữ dài hạn” vì vốn hóa thị trường cho Bitcoin cũ hơn sáu tháng hiện chiếm 52% tổng vốn hóa thị trường của BTC thay vì 13% ở thời điểm đầu chu kỳ gần đây.

Ông ấy nói:

Không có khả năng đạt mức thấp trước đó (28.000 USD) vì những người mới sẽ chờ những người mới khác trong chu kỳ tiếp theo.

TĂNG LÃI SUẤT CÓ THỂ LÀ CHẤT XÚC TÁC CHÍNH TIẾP THEO

David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, đã đưa ra một phân tích sâu hơn về tác động của các sự kiện hiện tại đối với thị trường tiền điện tử, người đã ghi nhận mức tăng mạnh của BTC từ 37.000 USD lên 44.000 USD “trong vài giờ sau Thông báo của Tổng thống Vladimir Putin về lệnh cấm quốc gia đối với chuyển tiền ngoại hối nước ngoài”.

Theo Lifchitz, xu hướng tăng nhanh chóng “bị đình trệ ở mức 44.000 USD, trùng với đường trung bình động 100 ngày”, theo Lifchitz, “cũng gần mức cao nhất của phạm vi 33.000 – 45.000 USD mà Bitcoin đã được giao dịch trong nhiều tuần.

Lifchitz cho rằng mức kháng cự 45,000 USD hiện đang được giữ vững và nhấn mạnh “rào cản tiếp theo” ở mức 51,000 USD vẫn còn cản trở trước khi BTC thậm chí có thể cố gắng thực hiện ở mức cao nhất mọi thời đại trên 64,000 USD.

Đối với những gì xảy ra tiếp theo đối với BTC trong ngắn hạn, Lifchitz gợi ý rằng “BTC có thể giảm một chút về giữa phạm vi 33,000 – 45,000 USD” và lưu ý rằng “thật khó để thấy BTC vượt qua mức 45,000 USD và sau đó là 51,000 USD mà không có bất kỳ chất xúc tác đáng kể nào”.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,924 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,2%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan