Giá Ethereum có thể chạm đáy theo số liệu này

Theo dữ liệu gần đây nhất được cung cấp bởi IntoTheBlock, Ethereum có thể đang chạm đáy.

Như tỷ lệ sinh lời cho thấy, khoảng 70% nhà đầu tư Ethereum đang có lợi nhuận, được coi là tỷ lệ tương đối cao và không đạt đến mức cực đoan mà chúng ta đã thấy vào năm 2021, khi lợi nhuận của Bitcoin và Ethereum là gần 90%.

Thông thường, có thể xác định đáy và đỉnh cục bộ bằng cách so sánh hành động giá với các tỷ suất sinh lời khác nhau. Thông thường, khả năng sinh lời hợp nhất vào khoảng 90%, 70% và 50%. Mọi thứ dưới mức này thường di chuyển thất thường.

Khả năng sinh lời 70% của Ethereum cũng tương quan với mức hỗ trợ cục bộ là 3.000 USD, thường được coi là hỗ trợ tâm lý cho các nhà đầu tư. Thật không may, hành động giá gần đây nhất của Ethereum cho thấy nó tiếp tục giảm sâu hơn nữa vì nó đã mất 7% giá trị chỉ vài ngày trước.

Nhưng bất chấp xu hướng giảm kéo dài của Ethereum, khả năng sinh lời cao của tài sản cho phép nó liên tục thu hút các nhà đầu tư mới, trái ngược với các loại tiền điện tử nhỏ, như Shiba Inu, có khả năng sinh lời giảm xuống dưới 50%, khiến phần lớn các nhà đầu tư của token này đang thua lỗ.

Nếu chúng ta so sánh sự thay đổi lợi nhuận của Ethereum với biểu đồ giao dịch hàng ngày, phần lớn các nhà đầu tư ETH rất có thể đã mở vị thế của họ trong khoảng từ 2.500 đến 3.000 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan