Giá Bitcoin “khả năng tăng lên tiếp” nếu 42K USD được giữ

Thị trường tiền điện tử vẫn ở trạng thái thay đổi khi các nhà đầu tư một lần nữa tập trung vào những bước mà Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể thực hiện để chống lại lạm phát gia tăng và thị trường chao đảo khi tình hình ở Ukraine vẫn căng thẳng.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá Bitcoin (BTC) đã dao động quanh mức hỗ trợ 44,000 USD và các nhà giao dịch hy vọng rằng mô hình biểu đồ vai đầu vai ngược sẽ dẫn đến một đợt tăng giá mới.

Giá Bitcoin “khả năng tăng lên tiếp” nếu 42K USD được giữ
Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT.

Dưới đây là một cuộc khảo sát về những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang theo dõi trong tương lai khi các vấn đề toàn cầu từ lạm phát đến chiến tranh tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

ON-BALANCE VOLUME CHO THẤY SỰ ĐẢO CHIỀU TĂNG GIÁ

Hiểu rõ hơn về những gì có thể xảy ra trước mắt đối với Bitcoin dựa trên On-Balance Volume (OBV) của nó, là một chỉ báo động lượng sử dụng dòng khối lượng để dự đoán những thay đổi về giá của tài sản, được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh “IncomeSharks”, người đã đưa ra biểu đồ sau làm nổi bật sự đảo chiều tăng giá trong chỉ báo.

Giá Bitcoin “khả năng tăng lên tiếp” nếu 42K USD được giữ
Biểu đồ OBV 1 ngày của BTC / USD.

Nhà phân tích cho biết:

Và mọi người nói với tôi rằng chúng ta chưa chạm đáy … Đây gần như là một động thái tăng giá hơn so với lần trước chúng ta đã tăng từ 30.000 USD lên 60.000 USD. Đáy kép, tăng vọt hình chữ V rất mạnh.

TĂNG GIÁ NẾU BTC GIỮ 42.000 USD

Một xu hướng tăng giá tương tự đối với hành động giá hiện tại của BTC đã được đưa ra bởi nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh “CredibleCrypto”, người đã đăng biểu đồ khung thời gian thấp hơn sau đây cho thấy Bitcoin có nhiều chỗ để chạy hơn.

Giá Bitcoin “khả năng tăng lên tiếp” nếu 42K USD được giữ
Biểu đồ 1 giờ BTC / USD.

CredibleCrypto cho biết:

Tăng mạnh, pullback ít. Miễn là 42.000 USD giữ được cấu trúc sóng LTF cho thấy chúng ta có khả năng bắt đầu đợt đẩy lên tiếp theo.

GIÁ BITCOIN CÓ THỂ TĂNG 25%

Một phân tích cuối cùng cũng xem xét động lượng BTC được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter Caleb Fransen, người đã đăng biểu đồ sau bao gồm bộ dao động Williams% R, một chỉ báo động lượng đo lường mức mua quá mức và bán quá mức.

Giá Bitcoin “khả năng tăng lên tiếp” nếu 42K USD được giữ
Biểu đồ BTC / USD 1 tuần.

Theo Fransen, khi có một dao động đầy đủ từ bán quá mức đến mua quá mức, điều đó cho thấy một lực đẩy xung lượng, một sự kiện đã xảy ra sáu lần đối với Bitcoin kể từ tháng 1 năm 2020.

Fransen nói:

Sau đợt tăng hàng tuần, lợi nhuận trung bình trong 1 tháng là + 25%. Williams% R đang cố gắng hoàn thành lực đẩy 4 tuần ngay bây giờ. Tôi sẽ rất lạc quan nếu Bitcoin có thể đảm bảo mức đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,999 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan