Giá Bitcoin còn 37K USD khi mô hình kênh giảm dần hoạt động

Thị trường tiền điện tử một lần nữa chìm trong sắc đỏ vào ngày 2 tháng 2 khi thị trường tài chính toàn cầu tiếp tục chứng kiến ​​sự biến động gia tăng.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi trải qua buổi sáng dao động quanh mức 38.200 USD, BTC đã bị ảnh hưởng bởi một làn sóng bán đẩy giá xuống 36.800 USD.

Giá bitcoin còn 37K USD khi mô hình kênh giảm dần hoạt động
Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích và nhà giao dịch đang nói về hành động giá Bitcoin hôm thứ Tư và những lĩnh vực cần theo dõi trong tương lai.

NHỮNG CON BÒ ĐỰC ĐANG GẶP KHÓ KHĂN DƯỚI 36.700 USD

Thông tin chi tiết về các vùng hỗ trợ và kháng cự chính của Bitcoin được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh “HornHairs”, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy mức hỗ trợ vững chắc gần 37.400 USD.

Giá bitcoin còn 37K USD khi mô hình kênh giảm dần hoạt động
Biểu đồ 1 giờ BTC / USDT

Theo nhà phân tích, sau khi tìm thấy hỗ trợ ở mức này, “việc quay trở lại mức 38.000 USD chỉ là một đợt kiểm tra giảm giá trừ khi chúng ta có thể thu hồi 38.700 USD”.

Điều đó đang được nói, một động thái giảm giá có thể thấy giá tiếp tục trượt xuống thấp hơn với biểu đồ trên cho thấy rằng những con bò đực đang gặp khó khăn dưới mức 36.781 USD.

LẦN THỬ THỨ TƯ SẼ LÀ CÁI DUYÊN?

Một cái nhìn về hành động giá giảm dần của BTC kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 11 được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh “Daan Crypto Trades”, người đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật khó khăn mà Bitcoin gặp phải khi vượt lên trên xu hướng này.

Giá bitcoin còn 37K USD khi mô hình kênh giảm dần hoạt động
Biểu đồ BTC / USD 1 ngày

Daan Crypto Trader cho biết:

Mọi người dường như đang xem cùng một dòng này, điều này có thể gây ra một số giả mạo. Vì vậy, hãy thận trọng cho điều đó. Nó hiện đang thử nghiệm đường chéo lần thứ 4. Khi nào nó sẽ phá vỡ?

“MỘT THỊ TRƯỜNG TĂNG GIÁ HOÀN TOÀN NGUYÊN VẸN ĐANG CỦNG CỐ”

Một phân tích hướng tới tương lai về những gì có thể xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin đã được tóm tắt bởi nhà phân tích kỹ thuật và người dùng Twitter có biệt danh “Decodejar”, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo một mức giảm có thể xảy ra đối với tiền điện tử hàng đầu.

Giá bitcoin còn 37K USD khi mô hình kênh giảm dần hoạt động
Biểu đồ BTC / USD 1 ngày.

Theo Decodejar, đây là biểu đồ phổ biến được các nhà phân tích lưu hành cho thấy “sóng ABC Bearish 4 mở rộng bằng phẳng, kết thúc dưới mức thấp nhất của năm ngoái”.

Mặc dù đây là một mô hình phổ biến, nhưng Decodejar chỉ ra rằng “không có nhiều khối lượng cho một sự thúc đẩy” và ông ấy không “nghĩ rằng chúng ta sẽ phá vỡ mức thấp nhất của năm ngoái”.

Decodejar nói:

Tất cả những điều này tóm lại là sự điều chỉnh gần như đã được thực hiện ở những mức này, ngay cả khi thị trường cần thêm thời gian. Những gì tôi không nhìn thấy là một thị trường gấu, trên thực tế, tôi phát ngán khi nghe nó. Tôi thấy một thị trường tăng giá hoàn toàn nguyên vẹn đang củng cố.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,729 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,1%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan