Giá Bitcoin có thể test lại mức hổ trợ trước khi lên mức cao hơn

Tâm trạng trên thị trường tiền điện tử đã có sự cải thiện đáng chú ý trong tuần trước khi giá đang tăng với Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch trên 47.000 USD trong khi Ether (ETH) cố gắng giữ trên 3.400 USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá Bitcoin đã dao động quanh mức 47.000 USD kể từ khi nó bứt phá lên trên 45.000 USD vào đầu ngày 28 tháng 3 và những con bò đực hiện đang tranh luận về việc liệu một đợt tăng giá lên 80.000 USD có nằm trong thẻ hay không.

Giá Bitcoin có thể test lại mức hổ trợ trước khi lên mức cao hơn
Biểu đồ BTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang nói về triển vọng BTC trong tương lai và những mức nào cần theo dõi trong trường hợp giá giảm hoặc một đột phá khác đi lên.

BITCOIN VƯỢT QUA MỨC TRUNG BÌNH ĐỘNG 1 NĂM CỦA NÓ

“Giữ cho nó đơn giản thường là tốt nhất”, theo nhà phân tích thị trường độc lập Philip Swift, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy giá của Bitcoin so với mức trung bình động 1 năm (MA) của nó.

Giá Bitcoin có thể test lại mức hổ trợ trước khi lên mức cao hơn
Biểu đồ BTC/USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Swift nói:

Giá hiện đang phá vỡ trở lại trên MA 1 năm. Về mặt lịch sử, đây là mức quan trọng đối với Bitcoin báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng giá.

MỤC NHẬP CÓ THỂ Ở MỨC 45,000 USD

Trader tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh “Phoenix” đã tìm hiểu sâu về điểm vào có thể xảy ra trong trường hợp giá Bitcoin giảm trở lại, người đã đăng biểu đồ sau phác thảo quỹ đạo BTC có thể mất trong vài tuần tới.

Giá Bitcoin có thể test lại mức hổ trợ trước khi lên mức cao hơn
Biểu đồ 6 giờ của BTC/USDT. Nguồn: Twitter

Phoenix nói:

Những người đã chậm chân lên thuyền có thể hy vọng vào một mục nhập hoàn hảo với bài kiểm tra lại ở mức trung bình 45,000 USD. Nhưng BTC thường không đưa ra các mục hoàn hảo. Theo ý kiến ​​của tôi, rõ ràng là sẽ tăng giá sau khi phá vỡ trên phạm vi.

MỨC KHÁNG CỰ NHỎ GIỮA 47,500 USD VÀ 57,000 USD

Đối với các khu vực cần chú ý nếu BTC tiếp tục tăng cao hơn, nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh là “Rekt Captial” đã đăng biểu đồ sau cho thấy giá có thể sớm tiến về mức 57.000 USD khi có rất ít sự kháng cự.

Giá Bitcoin có thể test lại mức hổ trợ trước khi lên mức cao hơn
Biểu đồ BTC/USD 1 tháng. Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết:

Về mặt kỹ thuật, nếu BTC chuyển mức ~ 47000 USD thành hỗ trợ vào tháng 3 này… Sẽ có ít mức kháng cự hàng tháng lớn cho đến ~ 57000 USD (màu đỏ).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,151 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan