Giá Bitcoin có thể sẽ “thăm dò mức thấp hơn” tới đây

Việc bán tháo Bitcoin dường như đang tạm dừng mặc dù Hoa Kỳ đã đưa ra các biện pháp trừng phạt mới chống lại Nga vào ngày 22 tháng 2.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá Bitcoin (BTC) tiếp tục dao động nhẹ dưới 38.000 USD, mà một số nhà phân tích đã xác định là vùng hỗ trợ và kháng cự đáng kể.

Giá Bitcoin có thể sẽ “thăm dò mức thấp hơn” tới đây
Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những gì các nhà phân tích đang nói về giá Bitcoin và những mức nào cần theo dõi trong ngắn hạn.

25% THỰC THỂ BỊ THUA LỖ

Công ty dữ liệu trực tuyến Glassnode đã đăng biểu đồ sau đây phân tích tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của các thực thể và các nhà phân tích kết luận “rằng tỷ lệ lợi nhuận của các thực thể trong chuỗi đang dao động trong khoảng 65,78% đến 76,7% của mạng lưới”.

Giá Bitcoin có thể sẽ “thăm dò mức thấp hơn” tới đây
Tỷ lệ phần trăm thực thể nắm giữ Bitcoin đang sinh lời.

Như thể hiện trong biểu đồ ở trên, “hơn một phần tư tất cả các thực thể mạng hiện đang bị thua lỗ”, trong khi “khoảng 10,9% mạng có cơ sở chi phí từ 33.500 USD đến 44.600 USD”.

Glassnode nói:

Nếu thị trường không thiết lập một xu hướng tăng bền vững, theo thống kê, những người dùng này có nhiều khả năng trở thành một nguồn khác gây áp lực từ phía bán, đặc biệt nếu giá giao dịch dưới cơ sở chi phí của họ.

GIÁ CÓ THỂ TIẾP TỤC “THĂM DÒ MỨC THẤP HƠN”

Công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về những khó khăn đối mặt với BTC. Delphi Digital trước đây đã lưu ý rằng Bitcoin đang “chuyển sang một khu vực kháng cự hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng”.

Sự hợp lưu của vùng kháng cự này đã thúc đẩy công ty gợi ý rằng “45.000 USD là một nơi hợp lý để mong đợi hoạt động chốt lời / giảm rủi ro do sự hợp lưu của các vùng kháng cự và tốc độ và độ lớn của việc di chuyển khỏi các mức thấp gần đây”, điều này hóa ra là trường hợp bán phá giá ngay sau khi đạt đến mức đó.

Giá Bitcoin có thể sẽ “thăm dò mức thấp hơn” tới đây
Biểu đồ 12 giờ BTC / USD.

 

Theo Delphi Digital, giá Bitcoin “đã chững lại trong hai tuần qua” và vẫn chưa “lấy lại bất kỳ cấu trúc hỗ trợ hàng tuần nào hoặc điểm giữa của phạm vi hàng năm”.

Delphi Digital cho biết:

Nếu mức 40.000 USD không được giữ vững, thì mức cấu trúc thị trường tiếp theo sẽ nằm trong khu vực 38.500 USD. Nếu chúng ta đánh mất mức này, bạn có thể mong đợi mức thấp trước đó sẽ được xem xét lại, với khả năng giá thấp hơn đáng kể.

CÁ VOI TÌM KIẾM TÍCH LŨY DƯỚI 38.000 USD

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng về chuyển động của cá voi Bitcoin đã được cung cấp bởi công ty phân tích trực tuyến Whalemap. Công ty đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật các khu vực nơi ví BTC chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào lớn trong bốn tháng qua.

Giá Bitcoin có thể sẽ “thăm dò mức thấp hơn” tới đây
Dòng tiền lớn từ ví Bitcoin.

Whalemap nói:

Các khu vực quan tâm của cá voi hiện đã được xác định rất rõ ràng. 34,000 USD đang chờ dưới 36,000 – 37,000 USD. Sự đảo ngược xu hướng vĩ mô trên 48,500 USD.

Các khu vực kháng cự có thể có được xác định trên biểu đồ trên bao gồm 40.000 USD, 43.500 USD, 46.500 USD và mức kháng cự chính tại 48.500 USD.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,708 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan