Fidelity Investments: Chu kỳ của Bitcoin còn lâu mới kết thúc

Fidelity Digital Assets – nhánh tiền điện tử của Fidelity Investments, có tài sản 4,2 nghìn tỷ USD đang được quản lý, đã chia sẻ “hai số liệu” của họ về tương lai của không gian tài sản kỹ thuật số. Các điểm mấu chốt liên quan đến hành vi của thợ đào và việc chấp nhận mạng Bitcoin (BTC).

Trong báo cáo thường niên được công bố vào tuần trước, nhóm đã chia sẻ một số hiểu biết sâu sắc về thế giới khai thác BTC:

Vì những người khai thác Bitcoin có động lực tài chính nhất nên hãy đưa ra dự đoán tốt nhất về việc áp dụng và giá trị của BTC, chu kỳ bitcoin hiện tại còn lâu mới kết thúc và những người khai thác này đang đầu tư trong thời gian dài.

Báo cáo tuyên bố rằng sự phục hồi trong tỷ lệ băm vào năm 2021 “thực sự đáng kinh ngạc”, đặc biệt khi xem xét rằng nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, Trung Quốc, cấm Bitcoin vào năm 2021. Tỷ lệ băm phục hồi kể từ lệnh cấm nhờ sức mạnh băm của BTC được “phân phối rộng rãi hơn trên khắp thế giới”, cho thấy những người khai thác đang đặt mục tiêu lợi nhuận trong dài hạn.

Các tuyên bố phù hợp với hiệu suất bán hàng gần đây của các thợ đào. Chỉ số chính trên chuỗi cho thấy các thợ đào Bitcoin đang ở chế độ tích lũy BTC “khủng”, vì họ không muốn bán.

Khi nói đến các quốc gia, Fidelity đã đưa ra một số dự đoán thú vị về việc nhiều quốc gia hơn sẽ chấp nhận BTC dưới dạng tiền tệ hợp pháp:

Có một lý thuyết trò chơi đặt cược rất cao đang diễn ra ở đây, theo đó nếu việc áp dụng Bitcoin tăng lên, các quốc gia chấp nhận Bitcoin ngày nay sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các nước đồng nghiệp của họ. Do đó, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy các quốc gia có chủ quyền khác mua bitcoin vào năm 2022 và thậm chí có thể thấy một ngân hàng trung ương thực hiện việc mua vào.

Về bản chất, nhiều quy định hơn và các sản phẩm tốt hơn sẽ mở ra không gian tiền điện tử, “mang một phần lớn hơn hàng trăm nghìn tỷ tài sản truyền thống vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số”. Kết hợp với việc khai thác của các thợ đào, nó có thể kéo dài chu kỳ và đưa BTC lên mức cao mới.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan